อนิเมะ aho girl ดูการ์ตูน

อนิเมะ aho girl ดูการ์ตูน

อนิเมะ ในโลกแห่งนิยาย เราเคยเห็นคนบ้าๆ บอๆ คนโง่ๆ คนโง่ๆ เหมือนกัน 

อนิเมะ บางคนมาในรูปแบบของเพื่อนสนิทหรือตัวละครข้างเคียงเช่น Baldrick ในBlackAdderหรือ Mihoshi ในTenchi Muyo! คนอื่นๆ ได้รับความสนใจ เช่น Lloyd & Harry ในDumb and DumberหรือนักแสดงหลักของTropic Thunder ถ้าอย่างนั้นคุณก็มีนักเลงกล้วย Yoshiko Hanabatake (Aoi Yūki) ซึ่งระดับของความงี่เง่าไม่ได้อยู่แค่ในชาร์ตเท่านั้น แต่ยังแพร่ระบาดได้กับเกือบทุกคนรอบตัวเธอ ด้วยสิ่งที่คุณมีAHO-GIRLเรื่องราวของคนงี่เง่าที่ใหญ่ที่สุดในนิยาย การ์ตูน hd

จากมังงะของฮิโรยูกิAHO-GIRLนั้นส่วนใหญ่เกี่ยวกับความโง่เขลาของ Yoshiko กับเพื่อนบ้านของเธอ Akuru Akutsu (Tomokazu Sugita) ที่เปิดเผยความโง่เขลาของเธอ โยชิเอะ (โยโกะ ฮิคาสะ) แม่ของเธอเกือบจะแย่พอๆ กัน พยายามผลักดันให้อาคุรุออกเดทกับลูกสาวของเธอ เพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมอันน่าสยดสยองสำหรับเนื้อและเลือดของเธอ แม้แต่ซายากะ (ซายากะ ฮาราดะ) เพื่อนร่วมชั้นของเธอและฟุกิ (สุมิเระ อุเอซากะ) ประธานสภานักเรียนผู้มีฐานะดีของเธอก็ไม่ปลอดภัยจากมวลชนที่โง่เขลาที่โยชิโกะโยนทิ้งไป และทุกสัปดาห์ หุ่นจำลองนี้จะหาวิธีที่จะยกระดับศิลปะแห่งการเดรัจฉาน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แต่ละตอนความยาว 12 นาทีแบ่งออกเป็นช่วงสั้นๆ 3-4 ตอน นำเสนอชีวิตเล็กๆ น้อยๆ ของโยชิโกะแก่ผู้ชม เธอเล่นกับเด็กในละแวกบ้านเมื่อเธอต้องการเรียน ขี่สุนัขขาวยักษ์ และพยายามคลำ Fuki เมื่อรู้สึกหงุดหงิดกับขนาดหน้าอกของเธอ ในบางครั้ง Akuru วาง Yoshiko ไว้ในที่ของเธอ โยนเธอข้ามห้องหรือให้ German Suplex ที่คู่ควรแก่เธอเพื่อทำให้เพื่อนร่วมชั้นตกใจ และแม้ว่าเธอจะพบว่าตัวเองถูกคนที่เธอคิดว่าเป็นเพื่อนสนิทของเธอเคาะออกมา โยชิโกะกลับเข้าสู่วิถีชีวิตที่ไร้สาระของเธอ เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ สำหรับการแสดงที่ไม่มีหลักฐานมากนักAHO-GIRLจะได้รับไมล์สะสมมากมาย 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ฉันไม่สามารถอธิบายมันได้โดยไม่มีภาพประกอบ แต่ดูเหมือนว่าจุดสนใจหลักของอนิเมะเรื่องนี้คือความเฉลียวฉลาดของความโง่เขลา เมื่อคุณคิดว่าเธอจะไม่ก้มลงต่ำกว่าเดิม โยชิโกะก็ปรากฏตัวพร้อมกับพลั่วในมือและเริ่มขุดลึกลงไป เป็นเพราะ “พรสวรรค์” ที่ทำให้ซีรีส์นี้ก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มเปี่ยมด้วยความฉลาดเฉลียว มีฉากทั่วไปเช่นการทัศนศึกษาและชายหาดที่เต็มไปด้วยแฟน ๆ แต่เห็นว่าโยชิโกะทำแบบที่เธอทำซึ่งทำให้โครงเรื่องแห้งแล้งเหล่านี้ชุ่มชื้นด้วยความขบขัน การเฝ้าดูเธอฝังฟุกิลงในทรายและมอบหน้าอกแบนราบและดงสองชั้นให้เธอเป็นภาพที่ผู้ชมทุกหนทุกแห่งต้องการเห็น รูริ น้องสาวคนเล็กของอาคุรุ (ซายากะ เซ็นบง) ก็มีบทบาทสำคัญในเรื่องตลกเช่นกัน ด้วยความโง่เขลาอย่างต่อเนื่องของเธอมาถึงแม้ว่าเธอจะพยายามอย่างหนักที่จะเรียนหนังสือก็ตาม เมื่อโยชิโกะมาถึงเพื่อพยายามทำให้จิตใจเบิกบาน รูริก็ถูกลากลงไปในส้วมซึมที่หนาแน่นมากขึ้นพร้อมกับบทกลอนสุดฮา การ์ตูน ตลก

ดู หนัง การ์ตูน บางทีอาจเป็นสิ่งที่ดีที่AHO-GIRLดำเนินรายการครึ่งหนึ่งของอนิเมะส่วนใหญ่ที่ออกอากาศในปัจจุบัน ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าเรื่องตลกเกี่ยวกับความหัวหนาของโยชิโกะจะยาวเกินไปหน่อยถ้าเป็นซีรีส์ครึ่งชั่วโมงปกติ แทนที่จะนำเสนอซีรีส์ในรูปแบบย่อซึ่งทำให้ทั้งเนื้อหาและผู้ชมมีโอกาสหายใจระหว่างมุขตลก และเชื่อฉันเถอะว่า คุณจะต้องมีเซสชั่นการหายใจ Lamaze ที่ดีหลังจากจบตอน แอนิเมชั่นโดย Diomedéa ( Fuuka , Squid Girl ) ซีรีส์นี้นำเสนอการแหย่ที่แข็งแกร่งเมื่อมีการนำเสนอเรื่องตลกที่เน้นกายภาพมากขึ้น แม้ว่าการออกแบบตัวละครจะเป็นแบบทั่วไป แต่การแสดงออกทางสีหน้าของ Yoshiko และ Akuru นั้นแสดงถึงความคิดริเริ่มที่ไร้สาระ ไฮไลท์สำคัญชิ้นหนึ่งของแอนิเมชั่นคือโยชิโกะแข่งกับสุนัขของเธอโดยไม่รู้ตัว ซึ่งนำเสนอในมังงะสไตล์Initial D มันอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสุดช็อก โดยสาวน้อยใบ้มีความสุขกับการขี่ลูกสุนัขยักษ์ของเธออย่างมีความสุขในขณะที่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์รู้สึกโกรธกับความเร็วของเธอ ดู การ์ตูน

เมื่อพูดถึงเรื่องน่าตกใจ เมื่อได้ยินว่าอาโออิ ยูกิเปลี่ยนจากการเป็นทหารเยอรมันที่มีนิสัยทารุณเมื่ออยู่ในฤดูหนาวที่แล้วมาเป็นหุ่นเชิดตัวโตทำให้ฉันต้องทำสองครั้ง ความเห็นของเธอในฐานะโยชิโกะทำให้ฉันเคารพฝีมือของเธอ โดยนำเสนอช่วงการแสดงที่จะช่วยให้เธอมีรายได้จากงานแสดงเสียงในอีกหลายปีข้างหน้า Akuru แห่ง Sugita มีเสน่ห์ของ Anthony Jeselnik สำหรับเขา พ่นคำชกมวยที่คาดไม่ถึงที่จะทำให้คุณอ้าปากค้าง ก่อนที่จะหวนกลับไปสู่เสียงหัวเราะบางรูปแบบ แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่หน้าจอ แต่ Yoshie ของ Hikasa ก็หัวเราะคิกคักเมื่อเธอพยายามรวม Akuru และลูกสาวของเธอเข้าด้วยกัน โดยใช้วิธีการซาดิสต์ใดๆ เพื่อจบเกมนั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments