อนิเมะ ดูอนิเมะ Goodnight Mommy ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Goodnight Mommy ดูการ์ตูน

อนิเมะ หลังจากที่ได้แสดงในภาพยนตร์รีเมคเรื่องThe Ring and Funny Games 

อนิเมะ ใน สหรัฐอเมริกาแล้วนาโอมิ วัตต์ส์ ก็ได้ นำการจินตนาการถึงความสยองขวัญภาษาต่างประเทศของชาวอเมริกันอีกครั้งกับGoodnight Mommy ภาพยนตร์ ออสเตรียดั้งเดิม ปี 2014 กำกับการแสดงโดย Veronika Franz และ Severin Fiala เป็นนักจิตวิทยาเกี่ยวกับความผูกพันระหว่างแม่และลูกที่บิดเบี้ยวด้วยความไม่ไว้วางใจและเก็บความรักไว้เป็นฝันร้ายที่เลวร้าย มันเป็นการฝึกที่โหดเหี้ยมในโทนเสียง บรรยากาศ และความกำกวมที่ควบคุมได้อย่างแม่นยำ ซึ่งได้ผลด้วยการเปิดเผยฉากสุดท้ายที่ปรับเทียบเรื่องราวทั้งหมดใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ การยกเครื่องของ Matt Sobelช่วยลดความโหดร้ายและขจัดสัมผัสที่แปลกประหลาดออกไป ส่งผลให้เกิดละครในห้องที่ไม่เคยอยู่ใต้ผิวหนัง ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 16 กันยายนที่ Amazon ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นราคาการสตรีมระดับกลาง – แสดงได้ดี, เนียนตาและขับเคลื่อนโดยคะแนนวงดนตรีที่เป็นลางไม่ดีจาก Alex Weston ที่โหลดบนสายเลื่อยหนัก แต่ดนตรีนั้นพยายามดิ้นรนเพื่อทำงานที่ไม่มั่นคงซึ่งควรเป็นขอบเขตของทิศทางของโซเบลและบทภาพยนตร์ของไคล์ วอร์เรน เช่นเดียวกับการรีเมคสยองขวัญของอเมริกาหลายๆ เรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งร้ายที่ทำให้ภาคก่อนน่าวิตกและในที่สุดก็ล้มเหลวที่จะยืนหยัดด้วยตัวมันเอง พี่น้องฝาแฝดอีเลียสและลูคัส (คาเมรอนและนิโคลัส โครเวตตี) ถูกส่งตัวจากพ่อของพวกเขา (ปีเตอร์ เฮอร์มันน์) เพื่อไปพักที่บ้านในชนบทอันห่างไกลของมารดาผู้โด่งดัง (วัตต์ส์) นักแสดงที่ฟื้นตัวจากการผ่าตัด เด็กชายค่อนข้างประหลาดใจเมื่อเธอทักทายพวกเขาด้วยผ้าพันหัวและใบหน้าของเธอก็ปิดบังไปจากดวงตาของเธอ เธอรับรองกับพวกเขาว่าไม่มีอะไรต้องกลัว: “แม่เพิ่งมีขั้นตอนเล็กน้อย ฉันแค่ต้องการการเปลี่ยนแปลง เริ่มต้นใหม่” ทันทีที่สคริปต์ของวอร์เรนอธิบายมากเกินไปแทนที่จะเก็บความลึกลับไว้ – พ่อแม่ของพี่น้องแยกจากกันและแม่ที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองก็ได้รับการดูแลอย่างดีดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องราวของเด็กครึ่งหนึ่งในเบเวอร์ลีฮิลส์ เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน ตลก นอกจากความมั่นใจของแม่แล้ว เด็กๆ ก็สังเกตเห็นบางอย่างแปลก ๆ เกี่ยวกับเธอในไม่ช้า ผู้หญิงที่ร้องเพลงให้นอนหลับทุกคืนด้วยเพลง “You Are My Sunshine” ถูกแทนที่โดยนักวินัยที่เย็นชาซึ่งตั้งกฎของบ้านใหม่: ห้ามวิ่งหรือตะโกน ไม่มีแสงแดด ไม่มี playdates; ห้องนอนและห้องทำงานของเธอไม่มีขอบเขต เช่นเดียวกับโรงนา พวกเขาสงสัยว่าเธอเปลี่ยนไปหรือไม่หรือเป็นเพียงการจากกันที่ยาวนานที่ทำให้เธอหยุดรักพวกเขา Elias และ Lukas ทำให้แม่ของพวกเขาโกรธเมื่อจับพวกมันได้ในโรงนา ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างน่าเกลียดเกิดขึ้น แต่พวกเด็กๆ ตกใจกับพฤติกรรมของเธอมากกว่าเมื่อเธอคิดว่าเธออยู่คนเดียว และพวกเขาก็แอบเข้าไปในห้องนอนของเธอเพื่อสังเกตเธอ ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นคนที่ไม่สูบบุหรี่อย่างแข็งขัน ตอนนี้เธอรู้สึกพองโตขณะเต้นเหมือนนักเต้นระบำเปลื้องผ้าหน้ากระจก (กับ “A Girl Like You” ของเอ็ดวิน คอลลินส์) ร่างกายของวัตส์ในฉากนั้นมีลักษณะของมนุษย์ต่างดาวที่อยากรู้อยากเห็น สะท้อนอยู่ในความฝันสยองขวัญของอีเลียส การ์ตูนวาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ขณะ​ที่​พี่​น้อง​เดิน​ออก​ห่าง​จาก​เธอ มารดา​ของ​พวก​เขา​ก็​โกรธ​เคือง​และ​ถึง​กับ​รุนแรง​ขึ้น

อนิเมะ แต่ตำรวจท้องที่ (คริสตัล ลูคัส-เพอร์รี, เจเรมี บ็อบบ์) อ้างว่าตนทำอันตรายต่อจินตนาการของเด็ก ๆ ที่กระฉับกระเฉง ทำให้พวกเขาต้องใช้มาตรการที่รุนแรงเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของพวกเขา ใครก็ตามที่ได้เห็นเวอร์ชัน Franz-Fiala จะจำได้ว่าเรื่องต่างๆ นั้นน่าขนลุกอย่างมาก ณ จุดนั้น เนื่องจากพวกเด็ก ๆ ได้ขจัดร่องรอยของความไร้เดียงสาและกลายเป็นซาดิสม์ในวิธีการสอบสวนของพวกเขา ซึ่งทำงานเพื่อใส่ความไม่แน่นอนลงในความเห็นอกเห็นใจของผู้ฟัง สลับไปมาระหว่างแม่ผู้ยิ่งใหญ่กับลูกชายที่ถูกคุกคามซึ่งไม่มีอะไรอื่นนอกจากป้องกันไม่ได้ ความตึงกระชับของคีมจับเป็นฉากหลังจากฉากตึงเครียดขึ้นอย่างมาก การ์ตูน hd

ความตึงเครียดและความสงสัยเสียสละอยู่ที่นี่ ดูเหมือนว่าทีมผู้สร้างจะสนใจที่จะสำรวจการละเมิดความไว้วางใจอันศักดิ์สิทธิ์ระหว่างแม่และลูกในละครแนวจิตวิทยามากกว่าที่จะกลัว นั่นเป็นทางเลือกที่ถูกต้อง ไม่ได้เน้นย้ำเป็นพิเศษในการบอกกล่าวนี้ ความบิดเบี้ยวของสายสัมพันธ์ในครอบครัวในภาพยนตร์ออสเตรียทำให้รู้สึกถูกโค่นล้มอย่างแท้จริง การกระทำของโซเบลและวอร์เรนยืนกรานที่จะทำทุกอย่างที่บอบช้ำซึ่งส่งสัญญาณอย่างระมัดระวังว่าคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ลักษณะของ Watts นั้นดิบและหยาบมากพอที่จะทำให้เราคาดเดาได้ชั่วขณะหนึ่ง และพี่น้อง Crovetti (ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกมองว่าเป็นลูกชายของ Nicole Kidman ในBig Little Lies ) ให้ความแตกต่างที่ละเอียดอ่อนมากพอที่จะถ่ายทอดว่าพลังขับเคลื่อนทำงานอย่างไรระหว่าง Elias และ Lukas การแสดงที่ไม่สม่ำเสมอซึ่งทำให้คุณลักษณะแรกที่มีแนวโน้มของ Sobel ลดลงอย่างTake Me to the Riverไม่ใช่ปัญหาที่นี่ แต่ถึงแม้จะแข็งแกร่งพอๆ กับนักแสดง เรื่องราวก็รู้สึกเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยในการสร้างสรรค์ใหม่ที่เงียบเชียบนี้ ดู การ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments