อนิเมะ ดูอนิเมะ MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL 1975

อนิเมะ ดูอนิเมะ MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL 1975

ดู การ์ตูน อาเธอร์และอัศวินของเขามาถึงปราสาทที่ทหารฝรั่งเศสยึดครอง

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งอ้างว่ามีจอกและเยาะเย้ยชาวอังกฤษ ขับรถกลับมาพร้อมกับฝูงสัตว์ในโรงนา เบดเวเร่วางแผนจะแอบเข้าไปโดยใช้กระต่ายโทรจัน แต่ไม่มีใครซ่อนอยู่ในนั้น และชาวอังกฤษถูกบังคับให้หนีเมื่อมันถูกเหวี่ยงกลับไปหาพวกเขา ของ The New Yorker เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “มักจะตลกโดยประมาทและบางครั้งก็เป็นเรื่องตลกอัจฉริยะ” สัตว์ประหลาดในถ้ำที่เคลื่อนไหวได้กลืนกินบราเดอร์เมย์นาร์ด แต่อาร์เธอร์และอัศวินหลบหนีหลังจากนักเคลื่อนไหวเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย การ์ตูนวาย

ในที่สุดฉันก็ยอมทำตาม เพราะฉันต้องเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ของเทอร์รี กิลเลียม และค้นพบเช่นกันว่าจอห์น คลีสเป็นหนึ่งในคนที่ตลกที่สุดที่เคยออกมาจากอังกฤษ ชีวิตของ Brian มีไหวพริบและสนุกสนานอย่างน่าประหลาดใจขณะที่มันขุดกรงเล็บของมันในเรื่องของการโต้เถียง จากนั้นฉันก็ไปดูหนังเรื่องนี้ และต้องใช้เวลาถึงสองครั้งในการดูหนังเรื่องนี้ จนกระทั่งฉันพบว่ามันเป็นความพยายามที่เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในการเพ้อคลั่ง ต่อมาในองก์ที่สอง เราพบหญิงสาวที่ทุกข์ใจ เซอร์แลนสล็อตกำลังเดินทางผ่านป่าเมื่อลูกธนูพุ่งเข้าใส่คองคอร์ดผู้เป็นสมุนของเขา ผูกติดอยู่กับลูกศรเป็นข้อความที่บอกว่าผู้เขียนกำลังถูกพ่อของพวกเขาจับอยู่ในหอคอยและจะถูกบังคับให้แต่งงานกับโดยที่ไม่เต็มใจ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดู การ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายรอบปฐมทัศน์ทางโทรทัศน์ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2520 ทางซีบีเอสเลทมูฟวี่

อนิเมะ มีรายงานว่างูหลามไม่พอใจเมื่อพบว่ามีการแก้ไขหลายครั้งโดยเครือข่ายเพื่อลดการใช้คำหยาบคายและการแสดงเลือด คณะฯ ถอนสิทธิ์และหลังจากนั้นจึงออกอากาศในสหรัฐอเมริกาทางช่อง PBS เท่านั้น และช่องอื่นๆ ในภายหลัง เช่น Comedy Central และ IFC ซึ่งดำเนินการแบบไม่เจียระไน “The Promised Land” ประพันธ์โดยสแตนลีย์ แบล็ก; ใช้ในฉากที่อาเธอร์เข้าใกล้ปราสาทบนเกาะ ในตอนต้นของ “The Tale of Sir Robin” มีกล้องถ่ายภาพช้าที่ซูมภาพทิวทัศน์ที่เป็นหิน นี่เป็นภาพนิ่งของช่องเขาที่อุทยานแห่งชาติ Mount Buffalo ในรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ดอยล์กล่าวในปี 2543 ในระหว่างการสัมภาษณ์กับนิตยสาร Hotdog ว่าเป็นภาพนิ่งที่ถ่ายด้วยเทียนไขอยู่ใต้กรอบ ดู หนัง การ์ตูน

อย่างแรกเลย ข้อควรระวังบางประการ – มีคราบเลือดและเลือดอยู่บ้าง (ถึงแม้จะเป็นเรื่องตลกก็ตาม) ฉากบางฉากที่อาจจัดว่าเป็นการล่วงละเมิดทางศาสนา และฉากที่ยาวกว่าซึ่งเป็นการชี้นำทางเพศสูง สิ่งเหล่านี้อาจไม่สบายใจสำหรับผู้ที่มีความอ่อนไหวต่อหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องและควรนำมาพิจารณาด้วย Monty Python นำความเฉลียวฉลาดและอารมณ์ขันอันชาญฉลาดมาสู่ผู้ชมละครในปี 1975 ด้วยอัญมณีชิ้นเล็กชิ้นนี้ หากคุณไม่เคยเห็นมอนตี้ ไพธอนมาก่อน มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณและการดูตลก หรือคุณจะเกาหัวและสงสัยว่าอะไรตลกดี ฉันรู้แต่ว่า Monty Python และ Holy Grail เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา เว็บ การ์ตูน

การเปิดตัวซ้ำยังมีซาวด์แทร็ก Dolby Stereo ที่มิกซ์ใหม่ นอกเหนือจากการมอบหมายให้ถ่ายทำในสถานที่ยากลำบากแล้ว งบประมาณจำนวน 229,575 ปอนด์ยังบีบให้ทีมผู้สร้างต้องสร้างทางลัดที่สร้างสรรค์หลายอย่าง เช่น การกำจัดม้า ซึ่งเป็นฉากสำหรับการวิ่งตลกที่น่าจดจำที่สุดเรื่องหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ “นั่นต้องเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่เป็นอิสระอย่างมากที่เรามีในวันหนึ่ง” ปาลินกล่าว บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย ในภูมิภาคที่ 1 The Criterion Collection ได้เปิดตัวภาพยนตร์เวอร์ชัน LaserDisc ซึ่งมีเสียงบรรยายโดยผู้กำกับโจนส์และกิลเลียม

อนิเมะ ดูอนิเมะ MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL 1975
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อัศวินเข้าใกล้สะพานแห่งความตาย

ดูอนิเมะ ซึ่งผู้ดูแลสะพานท้าให้พวกเขาตอบคำถามสามข้อที่จะผ่าน มิฉะนั้นจะถูกโยนเข้าไปในช่องเขาแห่งความอันตรายชั่วนิรันดร์ โรบินพ่ายแพ้ต่อคำถามยากๆ ที่คาดไม่ถึง และกาลาฮัดล้มเหลวในคำถามง่ายๆ ทั้งสองถูกโยนลงไปในหุบเขา เมื่อผู้ดูแลสะพานถามคำถามที่คลุมเครือเกี่ยวกับนกนางแอ่นกับอาเธอร์ เขาขอให้ผู้ดูแลสะพานชี้แจงว่าเขาหมายถึงอะไร เขาตอบไม่ได้และถูกโยนลงไปในหุบเขา เชื่อว่าจดหมายฉบับนั้นมาจากผู้หญิงที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับเธอโดยไม่เจตนา เขาจึงบุกเข้าไปในปราสาทและสังหารสมาชิกในงานแต่งงานหลายคน เพียงเพื่อจะพบว่าโน้ตมาจากเจ้าชายที่เป็นผู้หญิง การ์ตูน hd

“เป็นแต่รอยขีดข่วน” ฉันกำลังจะตาย ต้องดู Life of Brian ทันที ในปี 2544 Columbia Tristar ได้ตีพิมพ์ดีวีดีสองแผ่น รุ่นพิเศษ ดิสก์ที่หนึ่งประกอบด้วยคำอธิบายของโจนส์และกิลเลียม คำอธิบายที่สองของ Idle, Palin และ Cleese บทภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในแทร็กคำบรรยายและ “คำบรรยายสำหรับผู้ที่ไม่ชอบภาพยนตร์” – ประกอบด้วยบทที่นำมาจาก Henry IV ของ William Shakespeare ส่วนที่ 2 แผ่นที่สองประกอบด้วย Monty Python และ Holy Grail ใน Lego ซึ่งเป็นเวอร์ชัน “brickfilm” ของ “Camelot Song” ที่ร้องโดย Lego minifigures มันถูกสร้างขึ้นโดย Spite Your Face Productions จากค่าคอมมิชชั่นจาก Lego Group และ Python Pictur

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments