หนัง

“Florence Foster Jenkins”

FLORENCE FOSTER JENKINS

เสียงนกหวีดที่ฟลอเรนซ์ ฟอสเตอร์ เจนกินส์เปล่งออกมาเมื่อเครียดเพื่อให้ได้เสียงสูงนั้นฟังดูราวกับว่าเธอเป็นห่านที่พยายามจะวางไข่ขนาดใหญ่หลังจากกินฮีเลียมเข้าไป ระดับเสียงของเธอจะประจบสอพลอไม่ได้ถ้าเป็นแพนเค้กที่ขุดพบภายใต้ก้อนอิฐมากมาย ในระหว่างการแสดงต่อสาธารณะเพียงคนเดียวของเธอ เธอหอบและพองตัวและเกือบจะระเบิด Carnegie Hall ในขณะที่ทำร้ายการได้ยินในระดับแรกแต่เมื่อถึงจุดหนึ่งขณะดู “Florence Foster Jenkins” ฉันสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะหลงรักเจ้าพ่อในนครนิวยอร์กในช่วงต้นศตวรรษที่20 นี้มาก แม้ว่าเธอจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นนักร้องโอเปร่าระดับวาลคิรีก็ตาม

นั่นเป็นเพราะในชีวประวัติที่มีเสน่ห์และน่ายินดีที่มีชื่อของเธอ เจนกินส์ผู้เป็นบุตรสาวคือตัวแทนที่น่ารักและกล้าหาญสำหรับมนุษย์อื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนที่มีแรงบันดาลใจในศิลปะมักจะเกินความสามารถของพวกเขาในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่ในสมัยนี้ชอบร้องคาราโอเกะ แต่เจนกินส์ก็มีส่วนผสมวิเศษที่ช่วยทำให้ความปรารถนาในการแสดงของเธอเป็นจริง

นั่นคือเงิน บึ้มของมันที่สืบทอดมาจากพ่อของเธอ ในฐานะโปรโมเตอร์ดนตรีที่มีน้ำใจและมีน้ำใจในหลายรูปแบบ เจนกินส์ลงทุนอย่างชาญฉลาด เธอเป็นผู้อุปถัมภ์ที่สนิทสนมกับอาร์ตูโร ทอสคานีนี วาทยกรผู้โด่งดัง และก่อตั้งสโมสรขึ้นสำหรับกลุ่มแฟนคลับของเธอ ซึ่งรวมถึงอาหารกลางวันที่ล้นด้วยแซนวิชและสลัดมันฝรั่ง ตักจากอ่างอาบน้ำจริง เธอยังมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนส่วนตัวของเธอเองซึ่งเธอจัดฉากฉากที่มีชีวิต รวมถึงที่ที่เธอห้อยลงมาจากเพดานอย่างล่อแหลมที่แต่งตัวเป็นนางฟ้า ในขณะที่ทีมชายต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้รูปร่างอวบอิ่มของเธอสูงขึ้นโดยใช้รอกหนัง hd

เจนกินส์ยังได้รับพรที่มีเมอริล สตรีปทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพอันน่าอัศจรรย์อีกครั้งหนึ่งซึ่งอร่อยในแบบฉบับของตัวเอง เช่นเดียวกับการแสดงภาพอันสนุกสนานของเชฟจูเลีย ไชลด์ใน “ Juli and Julia ” นักร้องคนโปรดของออสการ์อาศัยกลอุบายหลายอย่างของเธอที่ไม่เพียงแต่ตอกย้ำองค์ประกอบตลกหวานที่ฝังอยู่ในบทบาทเท่านั้น แต่ยังจับความฉุนเฉียวของหญิงสาววัย 76 ปีที่หวงแหนดนตรีมากจนทำให้เธอมีสุขภาพที่ดี เสี่ยงที่จะแบ่งปันความรักตลอดชีวิตของเธอกับผู้อื่น ด้วยรอบเอวที่กว้างขึ้น โบนัสริ้วรอยบนใบหน้า วิกที่เห็นได้ชัดเพื่ออำพรางศีรษะล้านและตู้เสื้อผ้าที่ประกอบด้วยโค้ตประจำวันที่คล้ายกับเต็นท์ดอกไม้หรือเครื่องแต่งกายบนเวทีที่หรูหรา นักแสดงหญิงวางความไร้สาระทั้งหมดไว้และทำให้เราเชื่อว่าเธอคือคนนี้อย่างไรก็ตาม ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Streep คือการที่เธอเลียนแบบเสียงร้องที่โดดเด่นของตัวละครของเธอได้อย่างเต็มที่ การฝึกโอเปร่าในยุคแรกๆ ของเธอมีประโยชน์ที่นี่ และเมื่อได้ยินเสียงบันทึกของเจนกินส์ก่อนจบเครดิต เธอก็ชัดเจนอย่างน่าประหลาดใจว่าสตรีพมีทักษะในการร้องเพลงได้แย่แค่ไหน เธอไม่ได้อยู่คนเดียวในการหายใจเข้าสู่สิ่งที่อาจเป็นเพียงช่วงเวลาของหญิงชราตัวน้อย ผู้กำกับชาวอังกฤษสตีเฟน เฟรียร์สซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชี่ยวชาญในการแสดงโชว์หญิงสาวในวัยใดวัยหนึ่ง ( เฮเลน เมียร์เรนใน “The Queen” จูดี้ เดนช์ใน “ Mrs. Henderson Presents ” และ “ Philomena ”) หนัง

เกลี้ยกล่อมฮิวจ์ แกรนท์ออกจากกลุ่ม -เกษียณอายุเพื่อรับบท St. Clair Bayfield ซึ่งเป็นสามีที่อุทิศให้กับสามีของเจนกินส์ เป็นสิ่งที่ดีที่เขาทำเช่นกัน เนื่องจาก Grant ให้การแสดงที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งของเขาในตอนแรก เป็นเรื่องง่ายที่จะสงสัยเรื่อง Bayfield นักแสดงระดับกลางของเช็คสเปียร์ที่มีจุดประสงค์หลักเพื่ออวดเจนกินส์ ตามใจเธอทุกอย่างและปกป้องเธอจากการได้ยินปฏิกิริยารุนแรงต่อเพลงที่มีกลิ่นเหม็นหืนของเธอ Grant ได้ทำส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของ cads ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาเป็นแค่คนขี้ขลาดที่ปล้นทรัพย์สมบัติของเธอเพื่อผลประโยชน์ของเขาเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเก็บอพาร์ตเมนต์แยกไว้กับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ามากหรือไม่? แต่ในไม่ช้าก็ปรากฏชัดว่าทั้งคู่มีความเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้งและจริงใจ ขณะที่เขาเรียกเธอว่า “กระต่ายน้อย” อย่างอ่อนโยน และเธอก็กระพือปีกต่อหน้าผู้พิทักษ์ที่ทุ่มเทให้กับเธอราวกับเด็กนักเรียนหญิงที่หวิวดูหนังออนไลน์