ดูหนังออนไลน์ Bad Education ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Bad Education ดูหนังhd

เรื่องจริงเบื้องหลังการศึกษาที่ไม่ดี

ดูหนังออนไลน์ ในซีรีส์ 2 เฟรเซอร์เชื่อว่าเขาลาออกจากงานเพื่อมาเป็นศัลยแพทย์ต้นไม้ หลังจากได้รับอีเมลจากทนายความเกี่ยวกับการผ่าตัดต้นยู ในที่สุดในซีรีส์ 3 เขาถูกไล่ออกหลังจากตีความคำว่าถ่ายภาพจบในวันกีฬาสีผิด และถูกแทนที่ด้วยคู่ปรับของ Alfie, Preet van der Plessis ซีรีส์นี้มุ่งเน้นไปที่ Alfred “Alfie” Wickers ซึ่งเป็นครูสอนประวัติศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาที่เพิ่งจบใหม่ที่โรงเรียน Abbey Grove ที่สวมบทบาทใน Watford หรือ Tring, Hertfordshire โรซี กัลลิเวอร์ อัลฟีตั้งใจแน่วแน่ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคนที่เขาชอบ เขาพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อให้ตัวเองดู “เท่” ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ฝึกสอนทีมฟุตบอลของโรงเรียน จัดการนิรโทษกรรมอาวุธ และลงสมัครรับเลือกตั้งในโรงเรียน ดูหนังออนไลน์ฟรี

Kevin Schwimer ได้รับการว่าจ้างให้เป็นครูสอนประวัติศาสตร์คนใหม่ใน Series 2 ซึ่งอ้างว่าเป็นชาวอเมริกันและมีประสบการณ์มากมายที่สร้างความประทับใจให้กับ Mr Fraser ระยะเวลาสั้นๆ ที่โรงเรียนสิ้นสุดลงหลังจาก Alfie และ Jing เปิดโปงว่าเขาเป็นนักต้มตุ๋น และแท้จริงแล้วมาจาก Dudley ดูเหมือนว่าเธอจะสำส่อนทางเพศและบ่อยครั้งที่ทั้งตัวเธอเองและเพื่อนนักเรียนต่างพูดถึงสิ่งนี้ เธอแอบชอบ Alfie อย่างเห็นได้ชัดและพยายามเกลี้ยกล่อมเขาบ่อยครั้ง เช่นเดียวกับแม่ของเธอใน “Parents’ Evening” ใน “วันวาเลนไทน์” เธอมีปัญหาเรื่องความมั่นใจในตัวเอง และต้องการให้ Alfie สังเกตเห็นเธอ เธอจึงแสร้งทำเป็นตั้งครรภ์ นักข่าวที่เป็นนักเรียน Rachel Bhargava กำลังเขียนบทความสำหรับกระดาษของโรงเรียน Roslyn เกี่ยวกับทางเดินลอยฟ้าที่โรงเรียนมีแผนจะสร้าง และ Frank ก็ให้กำลังใจเธออย่างเต็มใจที่จะปฏิบัติต่อบทความของเธอเหมือนที่นักข่าวชั้นนำทั่วไปจะทำ เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สิ่งนี้แสดงออกได้ดีที่สุดใน “งานพรอม” เมื่อเขาไม่สนใจคำแนะนำทั่วไปและเข้าร่วมงานพรอมในบุคลิกของแดร็กควีน

ดูหนังออนไลน์ ในตอนพิเศษคริสต์มาส เขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับแฟรงก์ เกรย์สันหลังจากที่ทั้งคู่เล่นคริสต์มาสเพลย์ของ Alfie เรื่อง “Robocracker” (การผสมผสานระหว่าง RoboCop และ The Nutcracker) ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ถูกกับแฟรงก์ในฤดูกาลที่ 3 แต่แฟรงก์ตกลงที่จะเป็นคู่เดทของเขาในงานพรอม และต่อมาพวกเขาก็ได้รับตำแหน่งราชาและราชินีงานพรอม ในตอนแรก สตีเฟนรู้สึกเนรคุณและไม่ต้องการตั๋ว โดยบอกว่าเขาเป็น “มิลวอลล์ตลอดชีวิต” แต่เปลี่ยนใจเมื่อรู้ว่ามาจากแฟรงค์ เขามักจะทำให้ผู้คนตกตะลึงด้วยการเก่งในสิ่งที่พวกรักร่วมเพศมักเชื่อว่าไม่ดี เช่น ฟุตบอลและศิลปะการต่อสู้ขั้นสูง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Bad Education ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สร้างจากบทความในนิตยสารนิวยอร์กปี 2004 เรื่อง “The Bad Superintendent” โดย Robert Kolker เกี่ยวกับเรื่องจริงของการยักยอกเงินในโรงเรียนของรัฐที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา มีนักแสดงทั้งมวล ได้แก่ Hugh Jackman, Allison Janney, Geraldine Viswanathan, Alex Wolff, Rafael Casal, Stephen Spinella, Annaleigh Ashford และ Ray Romano ผู้อำนวยการอันเป็นที่รักของเขตโรงเรียนโรสลินในนิวยอร์ก และพนักงาน เพื่อน และญาติของเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในการเปิดโปงเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการยักยอกเงินในโรงเรียนรัฐบาลครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา เขาออกมาในตอนที่ 2 ของซีรีส์ 1 เพื่อช่วยเหลือชั้นเรียนเพศศึกษาของ Alfie ที่กล่าวว่า นี่เป็นความจริงที่ Alfie และนักเรียนคนอื่นๆ ทราบกันดี และเขาไม่ได้พยายามปกปิดลักษณะค่ายของเขา ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เมื่อเชื่อว่า Alfie ถูกข่มขืนโดยครูที่ Middleton House เมื่อเขาเข้าร่วม เธอเรียกร้องให้เขายอมรับว่าเขาคือเหยื่อและพูดแทนทุกคนที่ “ปิดปากเงียบ” ใน “งานศพ” เฟรเซอร์ขอให้เธอเป็นรองครูใหญ่ชั่วคราว และตามสัญญาณเตือนภัยของแอลฟี เธอเริ่มมีความคล้ายคลึงกับสไตล์เผด็จการของพิกเวลล์ การดำรงตำแหน่งของเธอสิ้นสุดลงด้วยการแต่งตั้งศาสตราจารย์กรีนใน “วันวาเลนไทน์” ในตอนต้นของซีรีส์ 1 เธอเลิกกับแฟนริชาร์ด โดยระบุว่าเธอ “มีร่างกาย” เกินไปสำหรับเขา ในตอนแรก เธอพบว่า Alfie เรียกร้องและไม่เปิดเผยความรู้สึกที่เขามีต่อเธอ แม้ว่าเมื่อเวลาผ่านไป เธอจะอบอุ่นกับเขา ที่งานเต้นรำของโรงเรียนในตอนจบของซีรีส์ 1 เธอเปรียบเทียบเขากับนักเรียนที่ทำให้เธอผิดหวังจริงๆ แต่ก็มีศักยภาพและ “สมบูรณ์แบบ” หลังจากนั้นก็จูบเขาต่อหน้านักเรียนส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามในซีรีส์ที่สอง Alfie รู้สึกเสียใจที่รู้ว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน และเธอได้สร้างความสัมพันธ์แบบเลสเบี้ยนกับนักเรียนเก่าของเธอ Alex Scott หนังใหม่ มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments