ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Human Factors

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Human Factors

ในชนบทเก่าแก่ที่สวยงาม

ดูหนังออนไลน์ และที่ไหนสักแห่งในบ้านนั้นเป็นครอบครัวชนชั้นกลางระดับสูงที่กำลังจะถูกทดสอบ และได้เปิดเผยความหน้าซื่อใจคดและเปิดเผยความลับ นี่อาจเป็นคำอธิบายของภาพยนตร์หลายเรื่อง แต่คราวนี้เป็นเรื่องของ “Human Factors” บทละคร/ผู้กำกับรอนนี่ ทรอคเกอร์ เกี่ยวกับครอบครัวชนชั้นนายทุนที่พึงพอใจซึ่งเริ่มคลี่คลายหลังจากบ้านในชนบทของพวกเขาถูกบุกรุก บางทีคำว่า “บุกรุก” อาจรุนแรงเกินไป: ผู้บุกรุกซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งในอาคารและหนีไปทันทีที่ถูกค้นพบ แต่เหตุการณ์นี้ก็ยังเพียงพอที่จะเริ่มต้นห่วงโซ่ของการหยุดชะงักและการพิจารณาครอบครัวประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูกสาววัยรุ่น และลูกชายวัยเรียนประถม แจน ( มาร์ก วอชเก้ ) พ่อผู้เป็นแม่ และนีน่า (เซบีน ทิโมเทโอ) แม่เป็นหุ้นส่วนก่อตั้งบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง 

ดูหนังออนไลน์ พวกเขามีสถานที่ในเมืองและบ้านหลังที่สองอยู่ในป่าซึ่งเป็นที่ที่มีเรื่องราวมากมาย เอ็มมา ลูกสาววัยรุ่นของพวกเขา ( จูล แฮร์มันน์ ) เป็นแบบมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้: เด็กสาวที่ฉลาดและน่านับถือซึ่งแสดงท่าทางเล็กน้อย ส่วนหนึ่งเป็นการประท้วงความหน้าซื่อใจคดของพ่อแม่ของเธอ แต่ดูสมเหตุสมผลเกินกว่าจะสลัดทิ้งไปโดยสิ้นเชิง ราง แม็กซ์ ลูกชาย ( วันจา วาเลนติน คูเบ)) เป็นเด็กที่น่ารักและน่ารักด้วยจินตนาการที่ไม่ถูกทำลายและความเห็นอกเห็นใจมากมาย (ความกังวลแรกของเขาคือหนูสัตว์เลี้ยงของเขาที่หายตัวไประหว่างการบุกรุก) 

Trocker เชี่ยวชาญในการสร้างสถานการณ์ที่ไปถึงขอบของสัญลักษณ์หรือคำอุปมาที่โจ่งแจ้ง บิตต่อต้านการกระตุ้นให้ขว้างตัวเองเหนือปากและกลายเป็นโจ๋งครึ่มและเรียบง่าย พิจารณาลักษณะที่ปรากฏของผู้บุกรุก มันใกล้เคียงกับที่แจนเปิดเผยกับนีน่าว่าเขาได้รับรายงานการเมืองสำคัญโดยไม่ได้ขออนุญาตจากเธอ หรือแม้แต่เตือนเธอว่ามันอยู่ในระหว่างดำเนินการ 

ปัญหาเป็นสองเท่า หนึ่ง ม.ค. และให้สัญญาว่าจะไม่ทำบัญชีทางการเมือง สอง บัญชีที่แจนได้รับคือนักการเมืองฝ่ายขวาซึ่งมีการรณรงค์เรื่องคนต่างชาติและข้อความเหยียดเชื้อชาติมุ่งเป้าไปที่ชาวพื้นเมืองผิวขาวที่คลั่งไคล้ ม.ค. ให้เหตุผลกับการพิจารณาโดยอ้างว่าจะทำให้ผลกำไรของเอเจนซีดีขึ้น จากนั้น (อาจจงใจ) เขาตีความความทุกข์ของภรรยาผิด โดยรับประกันกับเธอว่าเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานสามารถรับมือกับภาระงานที่เพิ่มขึ้นได้ เมื่อเห็นได้ชัดว่านีน่าสั่นคลอนเพียงใด ดูหนังใหม่ hd

แจนก็หลบเลี่ยงอย่างไม่ใส่ใจ นีน่าตกใจ กังวล และสับสนกับบัญชีใหม่ (ซึ่งสามีของเธอค้นหาและยอมรับโดยไม่ปรึกษาเธอ มากสำหรับความรู้สึกอ่อนไหวชายใหม่ของเขา) ทั้งหมดผูกพันกับปฏิกิริยาของเธอที่จะกลับบ้านกับสิ่งที่เธอคาดว่าจะเป็นเพียงตอนเย็นอีกครั้งและพบว่าบุคคลที่สวมหน้ากากกระโดดออกจากที่ซ่อนและวิ่งหนีไปเมื่อเผชิญหน้า มีการคาดเดาว่าผู้บุกรุกเป็นส่วนหนึ่งของการประท้วงที่มุ่งเป้าไปที่คนอย่างแจนซึ่งช่วยเหลือกลุ่มเหยียดผิวฝ่ายขวา แต่ก็เหมือนกับแทบทุกอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ คำถามนี้ไม่เคยถูกตัดสินการแสดงและทิศทางใน “ปัจจัยมนุษย์” มีความละเอียดอ่อนและชาญฉลาด ฉากหลายๆ ฉากถูกระบุด้วยปัญญาอันเฉียบแหลมของการสร้างภาพยนตร์ที่หายากขึ้นเรื่อยๆ เช่น วิธีที่กล้องใช้มุมมองแอบถ่ายที่ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือวิธีที่ Trocker คูณลักษณะของรถไฟและรถยนต์ในพื้นหลังของการติดตาม

ภาพเพื่อให้พวกเขาสะท้อนสิ่งที่เกิดขึ้นในครอบครัวได้อย่างละเอียด (เหตุการณ์กะทันหันที่รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องน่าตกใจและก่อกวน แต่การหวนกลับมาถึงอย่างคาดไม่ถึงจนคุณอาจพูดได้ว่า “ตามกำหนดเวลา”) การบุกรุกบ้านถูกเล่นซ้ำจากหลายมุมมองที่ให้ข้อมูลใหม่ที่ไม่รวมอยู่ในเทคครั้งก่อน ในขณะที่ระงับข้อมูลในลักษณะที่เราเข้าใจว่าทำไมตัวละครตัวนั้นจึงมีปฏิกิริยาที่แตกต่างจากที่เหลือ ตัวละครบางตัวออกมาได้ดีกว่าในการเล่าเรื่องซ้ำ ม.ค. นั้นแย่ที่สุดแล้ว: มีแม้กระทั่งนัยว่าเขาได้ยินเสียงบุกรุกขณะรับสายจากบริเวณรอบๆ ทรัพย์สิน และปฏิเสธที่จะสอบสวนแม้จะได้ยินเสียงร้องทุกข์ของภรรยาแล้วก็ตาม

 “Human Factors” เป็นละครโรคจิตของชนชั้นนายทุนซึ่งเป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ผู้อุปถัมภ์ศิลปะภาษาอังกฤษคุ้นเคย ตัวละครหลักมักจะเป็นชนชั้นกลางบนอย่างแน่นหนาหรือรวย (อาจแยกความแตกต่างได้ยาก คนรวยที่สืบทอดความมั่งคั่งมักไม่ค่อยยอมรับว่าตนเองรวย) มีแนวโน้มว่าจะมีเสื้อคอเต่าและเสื้อสวมหัวที่ตัดเย็บเป็นพิเศษซึ่งมักจะสั่งทำพิเศษทุกที่ที่คุณมอง และคนสวยที่ไม่ควรสูบบุหรี่ที่จุดบุหรี่จากกันและกันที่ทางเข้าด้านข้างของร้านอาหารสุดหรู หรือ ดูหนังhd

หลังเกสต์เฮาส์หรือโรงเรือ

 บางครั้งตัวละครเหล่านี้เป็นโสดหรือหย่าร้าง แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว “นิวเคลียร์” แบบดั้งเดิม (แม้ว่าพ่ออาจจะแต่งงานครั้งที่สองกับนักเรียนเก่าหรือผู้ช่วยหรือพี่เลี้ยง) จากเพลงคลาสสิกในยุคแรกๆ เช่น ” The Exterminating Angel ” ของ Luis Bunuel และ ” The Discreet Charm of the Bourgeoisie ” ผ่านบทกลอนอันไพเราะ เช่น ไตรภาค “Three Colors”, หนังระทึกขวัญของ Michael Haneke เรื่อง “Cache” และ ” Funny Games ” และละครในประเทศ ” ทรัพยากรบุคคล ” และ ” มนุษย์ ” เป็นรูปแบบที่ยืดหยุ่น ซึ่งส่วนใหญ่รวมกันเป็นหนึ่งโดยเน้นที่ความเป็นจริงทางเศรษฐกิจที่แคบ คงจะไปโดยไม่ได้บอกว่าประเภทของตัวละคร/ครอบครัว/ประชากรที่แสดงในภาพยนตร์ดังกล่าวมีตัวแทนอย่างล้นหลามในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เมื่อเทียบกับจำนวนประชากรของโลก 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *