ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Si3 (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Si3 (2017)

การวิเคราะห์ความโกลาหล

ดูหนังออนไลน์ ที่เป็น “ Si3 ” เป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์อย่างแท้จริง เนื่องจากฮาริโฟกัสไปที่ความบันเทิงอย่างตั้งใจ ไม่มีอะไรจะสมเหตุสมผลไปกว่า รวมถึงการไม่มีกฎหมายทางกายภาพใดๆ ที่สิงห์อมแสดงทุกครั้งที่เขาต้องต่อสู้ นอกเหนือจากการขาดตรรกะแล้ว ยังมีความสนุกสนานอีกมากมายที่นี่ 

ฉากแอคชั่นที่ยาวและค่อนข้างยาวเหนือชั้นนั้นสร้างความบันเทิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากขาดตรรกะและความสอดคล้องกัน ในขณะที่ท่าทางที่ใหญ่กว่าชีวิตของสิงห์อมจะเติมเต็มหน้าจอทุกครั้งที่เขาปรากฏบนนั้นจริง ๆ โดยสุริยะมีอย่างเต็มที่ เป็นตัวเป็นตนบทบาทในการแก้แค้นที่สามของส่วน  ดูหนังออนไลน์ ความตลกขบขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งมาจากSooriอย่างที่วีรัมสามารถเป็นเฮฮาได้ในบางครั้ง

ในขณะที่ภาพยนตร์ของปรียันก็น่าประทับใจในบางโอกาส โดยเน้นย้ำถึงงบประมาณที่ฮา รี มีอยู่ในมือของเขา การแก้ไขของ VT Vijayan ทำให้เกิดความคลั่งไคล้ โดยมีการใช้ ‘swooshes’ บ่อยครั้งเพื่อไปยังฉากต่อไป ด้วยความเร็วที่สำคัญในการปิดบังการขาดการเชื่อมโยงกันและช่องว่างมากมายที่พบในเรื่องราว สุดท้ายนี้ ดนตรีของ Harris Jayaraj เข้ากันได้ดีกับสไตล์โดยรวมจนสมบูรณ์แบบ ในขณะที่ฉากเต้นรำหลายๆ ฉาก

แม้จะไม่ใช่รสนิยมของทุกคน แต่ก็น่าประทับใจเมื่อได้ดูในบางโอกาส แนวความคิดของ ‘มาซาลา’ ในภาพยนตร์อินเดียเป็นเรื่องที่หลายคนเขียนถึง แต่คำอธิบายที่ตรงประเด็นที่สุดที่ฉันพบอยู่ในบล็อก นี้ ซึ่งระบุว่า: มุมมองเกี่ยวกับ ‘มาซาลา’ ในวันนี้ถือเป็นการยอมจำนนอย่างหนึ่งอย่างใด เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ในขณะที่หัวเราะกับ ‘ความผิดพลาดทางตรรกะ’ หรือความรู้สึกในละครที่ ‘เกินจริง’ หรือแม้แต่ตัวละครที่ ‘ยิ่งใหญ่กว่าชีวิต’ กล่าวอีกนัยหนึ่งโรงภาพยนตร์อาจถูก

‘บริโภค’ เหมือนกับอาหารขยะ แต่ต้องไม่พิจารณาอย่างจริงจังคำอธิบายพบจุดสุดยอดอย่างหนึ่งในซีรีส์ภาพยนตร์ Singam ซึ่งส่วนที่สามคือส่วนที่ฉันจะกล่าวถึงในบทความนี้ vครั้งนี้ สิงห์สิงห์เดินทางถึงรัฐอานธรประเทศ เพื่อสอบสวนคดีที่ยังไม่คลี่คลายในคดีฆาตกรรมกรรมาธิการตำรวจเมืองวิสาขปัตนัม รามกฤษณะ ในไม่ช้า Singam ก็ตระหนักว่า Ramakrishna ตั้งใจที่จะเปิดเผยการทิ้งขยะเมดิเวตและขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งรวมถึงการขายแท็บเล็ตรีไซเคิลให้กับสาธารณชนและการโจมตีด้วยควันในโรงเรียนที่

ฆ่านักเรียน 32 คน ขยะถูกนำเข้าโดยเจ้าของ Vizag Scraps Rajeev กฤษณะ ซึ่งเป็นเจ้าผู้ก่ออาชญากรรมในท้องถิ่นด้วย เพื่อแลกกับการส่งมอบเศษโลหะฟรีให้กับบริษัทเหล็กกล้าในออสเตรเลีย ยิ่งไปกว่านั้น ในท้ายที่สุด การมีส่วนร่วมของบริษัทขนาดใหญ่และเจ้าของบริษัท Vittal ก็ถูกเปิดเผย โดย Singam พบศัตรูตัวฉกาจต่อหน้าต่อตา ตลอดเวลานั้น สิงห์อมตามมาด้วยวิดยา นักข่าวที่ปลอมตัวเป็นนักศึกษาที่หวังจะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเขา ที่ไม่อายที่จะจีบเขาอย่างเปิดเผยเพื่อให้ได้สิ่งที่เธอต้องการ 

ตำรวจ Veera Babu “Veeram” และสารวัตร Subba Rao หนังhdกลายเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือที่สุดของเขาอย่างที่คุณคงเข้าใจแล้วในตอนนี้ มี ‘แต่’ อยู่ที่นี่ และในกรณีของ “Si3” มันค่อนข้างใหญ่ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ชม หนึ่งสามารถเพลิดเพลินหรือเกลียดชังองค์ประกอบที่กล่าวถึง แต่ความจริงยังคงอยู่ที่เวลา 154 นาที

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ภาพยนตร์ได้รับการต้อนรับ

มากเกินไปในหลาย ๆ ด้านอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในทุกแง่มุมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เข้มข้นใน- สไตล์ใบหน้าของคุณค่อนข้างเหนื่อยหลังจากแฟชั่น โดยเฉพาะแนวโรแมนติกและฉากมิวสิกวิดีโอที่มีความยาวค่อนข้างจะสร้างความรำคาญในช่วงแรกๆ ในทำนองเดียวกันกับจังหวะที่คลั่งไคล้ จนถึงจุดที่ค่อนข้างยากที่จะติดตามภาพยนตร์หลังจากแฟชั่น บางฉาก เช่น การต่อสู้ครั้งสุดท้าย ค่อนข้างจะชดเชย แต่ความจริงที่ว่า Singam อยู่ยงคงกระพัน (และค่อนข้างฉลาด) เป็นอันตรายต่อภาพยนตร์ในเรื่องนั้นและในระดับอื่น ๆ ดูหนัง hdอีกจำนวนหนึ่ง สุดท้ายนี้ “ Si3” อาจเป็นภาพยนตร์ระดับสูงสุดที่สนุกอย่างเดียว เหมือนกับที่ฮ่องกงเคยทำ แต่ท้ายที่สุด ความมากเกินไปที่อธิบายลักษณะทั้งหมดของมันกลับทำร้ายแม้กระทั่งปัจจัยด้านความบันเทิงที่นี่ สมควรได้รับการชมบางส่วนอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฉากแต่ละฉากจะทำให้ผู้ชมหัวเราะได้ แม้ว่าจะไม่ใช่ด้วยเหตุผลเดียวกันก็ตาม 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments