ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Smokin’ on the Moon (2018)

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับยูอิจิโร ทานากะทุ่มสุดตัวในการผสมผสานระหว่างดราม่าอาชญากรรมยากูซ่ากับสโตเนอร์คอมเมดี้ “Smokin’ on the Moon” นำเสนอตัวละครที่บ้าระห่ำและความรุนแรงสุดขีด แต่ยังให้เวลาสำหรับเรื่องราวทางอารมณ์ของมิตรภาพฉากเปิดเป็นการโจมตีทางประสาทสัมผัสในขณะที่เราเห็นการมีเพศสัมพันธ์และการใช้ยาเสพติด เมื่อทุกอย่างสงบลง เราก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวเอกทั้งสองของเรา โซตะ ( อาราตะอิอุระ) และ ราคุโตะ ( เรียว นาริตะ) เป็นเพื่อนที่ใช้เวลาทั้งวันนั่งสูบกัญชาและทำงานที่บาร์ชั้นล่าง การดำรงอยู่อย่างเรียบง่ายของพวกเขาทำให้มีชีวิตชีวาด้วยตัวละครที่น่าสนใจมากมาย เช่น เจ้าของบาร์แต่งตัวข้ามเพศ และนักกีตาร์ที่สูบกัญชานอกสถานที่ 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ชนโรง โซตะพยายามหาเงินจากการขายกัญชา

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ราคุโตะดูเหมือนจะไม่ค่อยกระตือรือร้นในอะไรเลย เราเรียนรู้ว่าราคุโตะได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างหนักซึ่งทำให้เขาขาดแรงจูงใจและไม่เต็มใจที่จะหางานทำหรือเลิกใช้ชีวิตที่เกียจคร้านและเสพยาเสพติด เขามีความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่งที่ติดโคเคนและลูกชายของเธอเช่นกัน เมื่อโซตะและราคุโตะบังเอิญพบกับแก๊งยากูซ่าหัวรุนแรง สถานการณ์กลับแย่ลง ในไม่ช้าพวกเขากำลังเผชิญกับภัยคุกคามที่ร้ายแรงกว่าที่เคยพบ

ผู้กำกับYuichiro Tanaka หนังhd สร้างโลกที่สดใสของตัวละครที่มีสีสัน การใช้แอนิเมชั่น เอฟเฟกต์ภาพยนตร์ต่างๆ เช่น ภาพขาวดำ มุมกล้องที่ไม่ปกติ ช่วยสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานและสนุกสนานอย่างมาก การกระทำที่รุนแรงของยากูซ่าทำให้ตกใจอย่างมากหลังจากการเปิดตัวที่ตลกขบขันเป็นส่วนใหญ่และดูเหมือนจะสั่นสะเทือนแม้ว่าจะเป็นไปในทางที่ดีก็ตาม การกระทำของพวกเขาดูน่ารังเกียจและไม่จำเป็นอย่างยิ่งในบริบทของตัวเอกที่ใจดีและผ่อนคลายเหล่านี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องนี้สร้างจากมังงะโดย Yuchiro Tanaka ซีรี่ย์เกาหลี

และบทภาพยนตร์ที่ร่วมเขียนโดย Kiyotaka Inagi เรื่องราวดูเหมือนจะเป็นโครงการที่หลงใหลของทานากะและเป็นภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดที่ไม่สามารถจัดหมวดหมู่ได้ซึ่งมีเพียงนักเขียนดั้งเดิมเท่านั้นที่สามารถให้ความยุติธรรมได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราเข้าสู่ชีวิตของตัวละครทั้งสองทันที โดยมีอพาร์ตเมนต์รกๆ ของพวกเขาและบาร์เล็กๆ ที่ชั้นล่างซึ่งบริหารงานโดยสาวประเภทสองสาวประเภทสอง ด้วยการถ่ายทำในระยะใกล้ ซึ่งมักจะดูอึดอัด ผู้สร้างภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นกับพวกเขา “Smokin’ on the Moon” เป็นภาพยนตร์ที่มีตัวละครต่อต้านฮีโร่หรือคนนอกเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะด้วยเรื่องเพศ ความผิดทางอาญา หรือเพียงแค่ทัศนคติที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด พวกเขาอยู่ชายขอบของสังคมญี่ปุ่นกระแสหลัก เป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นภาพยนตร์ที่จัดการกับตัวละครเหล่านี้อย่างจริงจัง ไม่ยกย่องหรือวิพากษ์วิจารณ์พวกเขา

Ryo Narita ให้การแสดงที่น่าทึ่ง หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังhd ในฐานะ Rakuto สโตริกเกอร์ขี้เกียจของเขาในการเปิดภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะเปลี่ยนไปโดยไม่มีใครจดจำในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไป และในตอนท้าย การนึกถึงส่วนโค้งของเขานั้นช่างเหลือเชื่อ ซึ่งดูเป็นธรรมชาติโดยสิ้นเชิง Arata Iuraนั้นดีพอๆ กับ Sota และถึงแม้เขาจะจัดการกับมันได้น้อยกว่า แต่เขากลับเสนอจุดหักเหที่ยอดเยี่ยมให้กับ Rakuto ที่ดุร้าย ยากูซ่าน่าสะพรึงกลัวและสร้างจุดโฟกัสที่ชัดเจนของความเกลียดชังให้กับผู้ชมซึ่งเป็นตัวละครที่น่ารังเกียจอย่างไม่อาจแก้ไขได้ นักแสดงสมทบทุกคนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับเนื้อหา ซึ่งไม่ธรรมดาที่จะพูดอย่างน้อยที่สุด“Smokin’ on the Moon” มีสุนทรียะแนวพังค์ อารมณ์ขันที่อุกอาจ และความรุนแรงที่น่าตกใจอย่างฉับพลันซึ่งทำให้แฟน ๆ ของโรงภาพยนตร์ทางเลือกต้องดู เป็นแอนตี้ฮีโร่ที่วาดออกมาได้ดี โดยเฉพาะตัวละครนำ ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากการแสดงที่ยอดเยี่ยม ทิศทางนั้นลื่นไหลและสร้างสรรค์ด้วยแนวคิดดั้งเดิมมากมาย นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของทานากะ แต่ฉันหวังว่าเขาจะมีหนังอีกหลายเรื่องในตัวเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments