ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Way We Keep Dancing (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Way We Keep Dancing (2020)

ดูหนังออนไลน์ “ The Way We Keep Dancing ” ของ Adam Wongเป็นผลงานต่อจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเขาในปี 2013 – “The Way We Dance” ซึ่งเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่อาจโต้แย้งได้ในวัฒนธรรมสตรีทแดนซ์ของฮ่องกง คราวนี้ไม่ได้เน้นที่การเต้นรำมากนัก แต่เน้นที่อันตรายที่แก้ไขไม่ได้ต่อชุมชนศิลปะซึ่งเกิดจากกลยุทธ์อันชาญฉลาดที่พัฒนาขึ้นโดยกลไกการวางผังเมืองเพื่อจัดพื้นที่ส่วนต่างๆ ของเมืองเรื่องราวของละครที่มีการวางแผนอย่างหลวม ๆ นี้มีศูนย์กลางอยู่ที่สมาชิกคนสำคัญของ

KIDA (ศิลปินเมืองอุตสาหกรรมเกาลูน) นักเต้น ศิลปินกราฟฟิตี้ และฮิปฮอปที่รวมตัวกันเพื่อพยายามรักษาสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ของพวกเขาซึ่งอยู่ภายใต้การคุกคามอย่างต่อเนื่องที่จะถูกแยกโครงสร้างออกไปในทางเดียวหรือ อื่น ๆ. เกาลูนมีชีวิตชีวาด้วยเสียงของการขุดเจาะ ค้อน และเสียงหึ่งๆ ของเครื่องจักรก่อสร้างขนาดใหญ่ ด้วยความโกลาหลที่แร็ปเปอร์ชาวฮ่องกง Heyo (เล่นเวอร์ชันของตัวเอง) ตั้งค่าเนื้อเพลงของเขาให้: บทกวีที่รวดเร็วและช่างสังเกตเกี่ยวกับบ้านเกิดของเขา การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของรูปลักษณ์ และความอยุติธรรมทางสังคมที่เขาเห็น ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามหาที่ของตัวเองในนั้น ไม่ใช่แค่ในตอนนี้ แต่ในอนาคตด้วย แต่ในขณะที่เขาแร็ป: “การพูดคุยเป็นเรื่องง่าย โอบกอดเมืองนี้ ถ้าชีวิตคือกล่องช็อกโกแลต แล้วเราจะนำทางไปได้อย่างไร”

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะที่เป็นอุตสาหกรรม เกาลูนเป็นทุกอย่างยกเว้นความตาย กว่าทศวรรษที่ผ่านมาเป็นสถานที่ยอดนิยมของกิจกรรมศิลปะเนื่องจากราคาค่าเช่า ย่านนี้มีชีวิตชีวาตามจังหวะเพลงของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกฎหมายไม่อนุญาตให้อาศัยและนอนหลับในอาคารที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นอุตสาหกรรม ศิลปินจึงทำได้เพียง “งีบ” ที่นั่นเท่านั้น เตียงถูกแทนที่ด้วยโซฟาหรือพื้นแข็งเพราะการจู่โจมของตำรวจไม่ใช่เรื่องยาก และนักสร้างสรรค์ก็ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อพิสูจน์การใช้อพาร์ทเมนท์ของพวกเขาเป็นห้องสตูดิโออย่างถูกต้อง

นักแสดงบางคนจาก “The Way We Dance” กลับมาอีกครั้ง แต่บทบาทของพวกเขาแตกต่างกัน เนื่องจากพวกเขาเล่นเวอร์ชันของตัวละครก่อนหน้านี้ เชอร์รี่งานตอนนี้คือฮาน่า (ไม่ใช่ฟ้า) ภาพยนตร์วัยรุ่นที่กำลังมาแรง/โฆษณาทีวีเพิ่มดาราและนักเต้นที่ไม่ใช่มืออาชีพเพียงคนเดียวในภาพยนตร์ที่เราจะพูดถึงในภายหลัง เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเธอในขณะที่เธอกำลังเตรียมพร้อมที่จะแสดงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ เพื่อไม่ให้เสียเวลา ตัวแทนของเธอ Teresa ( Yem Yuen ) ได้สอนเธอเกี่ยวกับการปรากฏตัวที่จะเกิดขึ้นในรายการ Y-channel

โฉมหน้า คนอื่นๆ จาก “The Way We Dance” ได้แก่Babyjohn Choiรับบทเป็น Youtuber Leung ผู้มีอิทธิพล, Lydia Lau Kingman (ในบทบาทของนักออกแบบท่าเต้น/ช่างภาพ Milk Tea) และLokman Yeung(ในฐานะนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ เดฟ ที่ย้ายไปนิวยอร์ก) พวกเขาทั้งหมดเป็นสมาชิกของ KIDA เกาลูนถูกนำเสนอจากด้านที่สร้างสรรค์ บางอย่างมากกว่าด้านอื่นๆ แต่ก็มีความพยายามที่จะแสดงใบหน้าหลายแง่มุมของฉากใต้ดินที่คึกคักซึ่งสร้างขึ้นโดยตรงบนถนน ในขณะเดียวกัน ในขณะที่ชี้ให้เห็นถึงความต้องการของศิลปินในการสร้างและดำเนินต่อไปในเกาลูน หนังhd Wong แสดงให้เห็นชัดเจนว่าไม่มีเงินเพียงพอสำหรับค่าครองชีพ ยกเว้นโครงการภาพยนตร์ที่รวมนักเต้นบางคนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก “The วิธีที่เราเต้นรำ 2”. รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นี้จะยิ่งน่าสนุกยิ่งขึ้นไปอีกหากใครรู้จักชื่อภาษาจีนดั้งเดิมของ “The Way We Keep Dancing” – “The Way We Dance 3”

เมื่อเพื่อนที่ทะเยอทะยานที่สุดจากเหลียงได้รับการติดต่อจากหน่วยงานที่สนใจเพื่อเป็นตัวแทนของกลุ่มศิลปะ เขาเรียกพวกเขาทั้งหมดมาที่การประชุมครั้งแรก หน่วยงานกำลังจะยื่นประกวดราคาที่เรียกว่าโครงการเพิ่มประสิทธิภาพเขตอุตสาหกรรมเกาลูนสำหรับสำนักวางผังเมืองและตามการนำเสนอ ศิลปินจะได้รับการสนับสนุนให้แสดงความคิดสร้างสรรค์โดยการจัดตั้งที่เรียกว่าถนนเต้นรำในเขตที่มีกว้าง องค์ประกอบทางศิลปะที่หลากหลาย เช่น ศิลปะกราฟฟิตี้ ฮิปฮอป และการแสดงทุกคนไม่มั่นใจในความซื่อสัตย์ของโครงการ แร็ปเปอร์ท้องถิ่น Rooftop พยายามเตือน Heyo เกี่ยวกับแรงจูงใจที่แท้จริงของเอเจนซี่ในการเริ่มต้น Dance Street: การเคลือบน้ำตาลสำหรับนักพัฒนาในพื้นที่ที่ได้รับ gentrified แต่เหยื่อล่อใจมากจนไม่มีใครเต็มใจที่จะเห็นผลกระทบ โครงการจะมีต่อชุมชน

ดูหนังออนไลน์ เรื่องhttp://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยไอเดีย

มากมาย อนิจจา ไม่มีใครพัฒนาอย่างเต็มศักยภาพ เสียเวลามากเกินไปในการแบ่งความสนใจไปที่ตัวละครหลายตัวหรือกับ “รายงาน” ที่ทำโดยนักข่าวที่ติดตามศิลปินบางคน แม้แต่แมวในละแวกบ้านก็ถูกนำเสนอในทางกลับกัน การตัดสินใจของผู้กำกับที่จะถ่ายทำบางฉากในนิวยอร์กด้วยความพยายามที่จะสร้างความเชื่อมโยงระหว่างฮ่องกง – และ (ดั้งเดิม) ฉากนิวยอร์กฮิปฮอปในเซาท์บรองซ์นั้นน่าสนใจมาก ตำนานการเต้นรำในเมือง Willie MB Estrada, ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้เชี่ยวชาญด้านโฟลต John (หรือที่รู้จักในชื่อ John Rich), Angel Diaz (aka Batch) และแม้แต่ Eric Orr ผู้สร้างการ์ตูนฮิปฮอปคนแรกจะอธิบายสถานการณ์ที่ทั้งฮิปฮอปและฉากกราฟฟิตีพัฒนาขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อน สารคดีชิ้นเล็กๆ เกี่ยวกับครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้บทเรียนพื้นฐานเกี่ยวกับฮิปฮอปที่ส่งโดยโฟลต มาสเตอร์ จอห์น: “คุณมีความฮิปจากความรู้สิ่งที่เกิดขึ้นและกระโดดไปที่นั่น/ ฮิปฮอปเริ่มต้นบนท้องถนนแล้วคุณก็เอามันออกไป ของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของมัน มันเริ่มที่จะเชิงพาณิชย์และรดน้ำลง”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments