รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Navillera (2021)

รีวิวหนัง

กลายเป็นว่านักเต้นมีตัวตนจริงๆ รีวิว หนัง ไม่ใช่สิ่งสมมติ ชื่อของเขาคือแชรก อายุ 23 ปี และมี The Stuff โค้ชของเขา อดีตนักบัลเล่ต์ Ki Seung-joo (Kim Tae-hoon) เชื่อว่าเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม แต่แชรกขาดสมาธิ และเช่นเดียวกับโค้ชบัลเลต์ส่วนใหญ่ในทีวีและภาพยนตร์ ซึงจูวิจารณ์อย่างรุนแรง แชรกเลือกที่จะฝึกเพื่อออดิชั่นบัลเลต์แห่งชาติแทนที่จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ต เขาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารหรูๆ และจะไม่เลิกสนใจการเต้น พ่อของเขาติดคุกและแม่ของเขาตายแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะขาดสะบั้นจากภาวะซึมเศร้า อดีตเพื่อนร่วมชั้นบางคนและเพื่อนเก่าอาจแวะมาที่ร้านอาหาร และทำให้แชรกอับอายที่พ่อของเขาทำผิด เขาแบกรับภาระนั้นไว้รอบตัว และกำลังเผชิญกับทางแยก เมื่อพ่อของเขากำลังจะถูกปล่อยตัวจากการถูกคุมขัง “ฉันไม่มีพ่อ” เขาพึมพำอย่างฉุนเฉียว Navillera คุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่เหินห่างจากเพื่อน ครอบครัว และคนรัก ละครเรื่องนี้จะจุดประกายความกังวลอย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่มีพ่อแม่หรือปู่ย่าตายายสูงอายุ มันสอนเราว่าเรามีเวลาบนโลกจำกัด และชีวิตสั้นเกินกว่าจะเก็บมาคิดแค้นหรือเพิกเฉยต่อคนเหล่านั้นที่มักมีที่พิเศษในใจเราเสมอ ดกชอลเป็นพ่อและปู่ที่มีชีวิตที่ยืนยาวและสง่างามกับลูกๆ ที่ประสบความสำเร็จ แต่วันหนึ่ง หลังจากที่เพื่อนรักเสียชีวิตโดยที่ยังไม่บรรลุความฝันในชีวิต ด็อกชอลตัดสินใจไล่ตามความฝันในวัยเด็กและตลอดชีวิตเพื่อเป็นนักบัลเล่ต์

บทวิจารณ์จากผู้ใช้65 นาบิลเลรา ทีวีซีรีส์ 2021

ดูหนังออนไลน์ ฉันคิดว่าฉันสามารถชนะได้ด้วยการดูสิ่งนี้และฉันก็ทำ ฉันรักทุกวินาทีของละครเรื่องนี้และการที่ละครมีเพียงแค่ 12 ตอนทำให้ Navillera น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น บางครั้งฉันต้องการละครสั้น ๆ เพื่อความเพลิดเพลินและไม่ต้องผูกมัดชีวิต 10 สัปดาห์ในการแสดงทันที ซงคังกำลังมีผลงานมากขึ้นเรื่อย ๆ และฉันชอบที่จะเห็นเขาในบทบาทต่าง ๆ มากมาย ความเก่งกาจของเขาน่าทึ่งมาก คุณสามารถเห็นได้จริงๆ ว่าเขาเติบโตขึ้นอย่างไรตลอดปีที่ผ่านมา และฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นว่าเขาจะไปจากจุดไหน ด็อกชุกเข้าหาโค้ชของแชรอก อดีตนักบัลเลต์ชื่อดัง กีซึงจู เขาปฏิเสธที่จะฝึกเขาเนื่องจากอายุมาก แต่ดอลชุกตั้งใจมากและมาเยี่ยมเขาทุกวัน ซึงจูจึงตัดสินใจให้แชรอกสอนเพลงบัลลาดให้เขาและชอลควรเป็นผู้จัดการของเขา แผนการนี้ทำขึ้นเพื่อนำแชรกกลับมาสู่เส้นทางเดิม ด็อกชอลเก็บความฝันเพลงบัลลาดไว้เป็นความลับจากครอบครัวของเขา เขาเผชิญกับการต่อสู้มากมายในช่วงแรกเนื่องจากอายุมาก แต่ความฝันของเขาทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ แชรอกเชื่อในตัวชอลเมื่อเวลาผ่านไปและความสัมพันธ์ระหว่างปู่กับหลานก็พัฒนาขึ้น ซองต้องเรียนบัลเล่ต์เพื่อรับบทนักเต้นบัลเลต์ในละคร นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากนักเต้นส่วนใหญ่เริ่มฝึกฝนตั้งแต่อายุเจ็ดขวบและการฝึกฝนอาจใช้เวลาแปดถึง 10 ปี แม้ว่าซ่งจะค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวเกี่ยวกับความก้าวหน้าของเขา แต่นักแสดงก็เคลื่อนไหวได้อย่างสง่างามและมีเหตุผล แสดงให้เห็นว่านักบัลเล่ต์จำเป็นต้องเป็นอย่างไร ในตอนแรก ครอบครัวของ Mr. Shim ต่อต้านงานอดิเรกที่เพิ่งค้นพบของเขา โดยคิดว่ามันไร้สาระและไม่เหมาะสมกับพลเมืองอาวุโสที่น่านับถือ ในที่สุดพวกเขาก็เข้ามาให้กำลังใจในตอนท้าย ภรรยาของคุณชิมเป็นผู้หญิงที่น่ารักซึ่งเป็นคุณย่าชาวเอเชียที่เป็นแก่นสาร เธอจะให้อาหารทุกคนจนกว่าพวกเขาจะระเบิดและมีจมูกยาวพอที่จะช่วยเหลือผู้คนออกมา ลูกและหลานสาวของเขามีปัญหาและความขัดแย้งในตัวเอง ซึ่งทำให้ผู้ชมเห็นภาพชัดเจนขึ้นว่าอะไรเป็นแรงจูงใจให้พวกเขาและอะไรทำให้พวกเขาทำแบบนั้น นี่เป็นละครเกาหลีหลายชั่วอายุคนซึ่งมุ่งเน้นไปที่เนื้อเรื่องของนักแสดงนำหลักสองคน แต่ก็ไม่ได้ละเลยประเด็นของผู้ใหญ่วัยกลางคน เพื่อทำให้เรื่องซับซ้อนขึ้น มีการเปิดเผยสภาพที่น่าสยดสยองในภายหลังซึ่งสร้างความหายนะให้กับครอบครัว Shim แต่เป็นเรื่องปกติที่ฉันมั่นใจว่าผู้ชมจำนวนมากสามารถเชื่อมโยงกับการต่อสู้ที่ครอบครัว Shim เผชิญอยู่ในขณะนี้รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง ด็อกชุกเป็นบุรุษไปรษณีย์ที่เกษียณแล้ว และเขาทำงานอย่างหนักตั้งแต่ยังเด็ก และตอนนี้เมื่อเขาเกษียณก็เติมเต็มส่วนที่ไม่สมบูรณ์ เขามีลูกชาย 2 คนและลูกสาว 1 คน พวกเขาทั้งหมดตั้งรกรากอยู่ เขามีกลุ่มเพื่อนที่พบกันบ่อย เพื่อนของเขาบางคนยุ่งอยู่กับการดูแลหลานและบางคนเสียชีวิตด้วยสุขภาพไม่ดี ในวันเกิดปีที่ 70 ของเขา เขากลัวว่าชีวิตของเขาอาจจะจบลงอย่างไม่สมบูรณ์เช่นกัน ระหว่างทางไปบ้านของเขา เขาเห็นแชรอกกำลังซ้อมเพลงบัลลาดสำหรับการแข่งขันของเขา ด็อกชอลชื่นชมเขาในขณะที่เขามีความฝันตลอดชีวิตที่จะเป็นนักบัลเล่ต์ ในวัยเด็ก พ่อของเขาไม่เห็นด้วยกับความฝันของเขา และตอนนี้เขาปรารถนาที่จะไล่ตามความฝันนั้น ละครเกาหลี Navillera เป็นเรื่องราวของ Sim Deok Chul ที่มีความฝันคือการแสดงบัลเล่ต์ เขาอายุ 70 ​​ปีและเกษียณเป็นพนักงานไปรษณีย์ ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไล่ตามความฝันอีกครั้ง แต่ครอบครัวของเขาไม่พอใจกับการตัดสินใจของเขา ที่นั่นเขาได้พบกับ Lee Chae Rok เขาเป็นนักเรียนอายุ 23 ปี แม่ของเขาเป็นนักเต้นบัลเลต์ แต่เธอเสียชีวิตด้วยโรคร้ายเมื่อแชรกยังเด็ก Studio Dragon ในช่วงสองสามเดือนแรกของปี 2021 นักแสดงซงคังได้แสดงในละครเกาหลีสามเรื่องที่แตกต่างกันมาก เขารับบทเป็นนักเรียนขี้อายที่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างกล้าหาญในละครสยองขวัญเรื่อง Sweet Home คนรักที่ผิดหวังในซีซั่นที่สองของ Love Alarm และนักเต้นบัลเลต์ที่มีพรสวรรค์แต่ท้อแท้ใจในรายการ Navillera ที่กำลังออกอากาศอยู่ ตัวละครแต่ละตัวมีคุณสมบัติบางอย่างที่นักแสดงสามารถระบุได้ ในละคร ฉากนี้ของครอบครัวที่มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองภรรยาของดุ๊กชุลที่ออกจากโรงพยาบาลที่บ้านของพวกเขาถูกแทนที่ด้วยอาหารค่ำวันเกิดแบบเคร่งขรึมและเป็นทางการที่ร้านอาหารหรูหรา หลานสาวของดุคชุลได้รับเวลาในละครมากกว่าในการ์ตูน แต่ความสัมพันธ์ของเธอกับปู่ของเธอนั้นแทบจะถูกกลบเกลื่อนแทนที่จะเน้นย้ำ (ซึ่งน่าเสียดาย เพราะมันทั้งน่ารักและจำเป็นต่อเรื่องราว) จู่ๆ เธอก็เข้ามาฝึกงานที่เดียวกับที่ Chaerok ทำงานพาร์ทไทม์ และตอนนี้พวกเขาก็มีแรงผลักดันร่วมกัน แต่เธอก็ไม่ได้ใช้เวลาพูดคุยกับเธอมากนัก คุณปู่เหมือนที่เธอทำในเว็บตูนซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่สำคัญในการพัฒนาเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว ตั้งแต่อายุ 70 ​​ปี Sim Duk Chool ใช้เวลามากมายในการมองย้อนกลับไปถึงการใช้ชีวิตของเขาจนถึงตอนนี้ รวมถึงวิธีที่เขาสามารถใช้เวลาที่เหลืออยู่ในฐานะคนเกษียณอายุ ระหว่างทางกลับบ้านจากงานศพของเพื่อนคนหนึ่ง เขาไปเจอสตูดิโอเต้นรำแห่งหนึ่งซึ่งเขาพบนักเต้นบัลเลต์วัย 23 ปี ลีแชรอกกำลังฝึกซ้อมอยู่ Duk Chool หลงใหลในการแสดงของ Chae Rok และนึกถึงความฝันในวัยเด็กของเขาที่จะเป็นนักเต้นบัลเลต์ รีวิว หนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ ตอนที่ 8

ชีวิตของดุกชุลและแชรกเกี่ยวพันกันหลังจากที่เกียวซอกเสียชีวิต disney+ เมื่อนึกถึงบทสนทนาที่เขาแบ่งปันกับเกียวซอก ดุคชุลตัดสินใจกลับไปที่สตูดิโอเต้นรำเพื่อขอให้พวกเขารับเขาเข้าเรียน จากความท้าทายทั้งหมดที่เขาเผชิญในการทำให้แชรกบรรลุเป้าหมาย โค้ชกีจึงเกิดความคิดที่จะแต่งตั้งด็อกชอลเป็นผู้จัดการของแชรก ในทางกลับกัน แชรกคือสอนบัลเล่ต์ด็อกชูล แชรกตกใจกับความคิดที่จะสอนบัลเล่ต์แก่ชายชรา ในขณะที่ด็อกชอลตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้เรียนรู้จากเขา ตลอดระยะเวลาของการแสดง ด็อกชุลเรียนบัลเล่ต์จากแชรกในวัยเยาว์เพื่อชดเชยเวลาที่เสียไป ในขณะที่แชรกเรียนรู้จากด็อกชอลเพื่อไล่ตามความฝันอย่างไม่เกรงกลัว ใช้เวลาในวัยเยาว์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และใช้ชีวิตให้เต็มที่กับ ไม่เสียใจ. บอกเล่าเรื่องราวการเติบโตของด็อกชอลชายสูงวัยวัย 70 ปี ผู้ซึ่งเริ่มเรียนบัลเล่ต์ และแชร็อก นักเต้นบัลเลต์วัย 23 ปี ผู้ออกเดินทางไปตามความฝันของเขา คนที่ชีวิตกำลังจะจบลงและคนที่ชีวิตกำลังเริ่มต้นจะสร้างมิตรภาพผ่านบัลเล่ต์ ตอนจบหลุดออกจากช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดช่วงหนึ่งของซีรีส์ ด็อกชอลตื่นขึ้นและไปเอาน้ำมาหนึ่งแก้ว เขาพบเครื่องสูบน้ำบัลเลต์ที่แชรกมอบให้ มีเขียนข้างในว่า “ชายผู้จะทะยาน ซิมด็อกชอล” ด็อกชอลรู้สึกเหมือนทั้งหมดเป็นความฝัน — เขาทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง ต่อมาครอบครัวของเขาเล่าให้ฟังว่าพวกเขารู้สึกสะเทือนใจเพียงใด แต่เพื่อนำอารมณ์ที่ปั่นป่วนกลับมา ด็อกชอลบอกครอบครัวของเขาว่าถึงเวลาแล้วที่เขาต้องไปบ้านพักคนชรา เพราะในที่สุดเขาก็จะลืมพวกเขาในที่สุด เขาขอให้พวกเขาอย่าขัดต่อความต้องการของเขาและเขาเลือกแล้วว่าจะอยู่ที่ไหน — เขาไม่ต้องการได้รับการยอมรับเมื่อสายเกินไป หลังจากที่เพื่อนรักของเขาเสียชีวิตไปโดยไม่ทันได้นึกถึงความฝันที่จะสร้างและต่อเรือของตัวเอง ซิม ด็อกชอล วัย 70 ปีจึงตัดสินใจไล่ตามความฝันสุดโปรดของเขาคือการเป็นนักบัลเล่ต์ก่อนที่มันจะสายเกินไป เขากลับไปที่สตูดิโอเต้นรำที่เขาเคยเห็นนักเต้นบัลเลริโนที่เก่งกาจในการฝึกซ้อม และขอให้เจ้าของสตูดิโอ คี ซึง-จู อนุญาตให้เขาได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นลูกศิษย์ที่นั่น หวังว่าการสอน Mr. Sim อาจเป็นการให้กำลังใจ Lee Chae-Rok ลูกศิษย์คนเดียวของเขาที่ต้องการให้เขามีสมาธิกับงานศิลปะของเขา ครู Ki ตั้งผู้จัดการของ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Chae-Rok ซึ่งเป็นสุภาพบุรุษเก่าและให้ชายหนุ่มสอนบัลเล่ต์ให้ พลเมืองอาวุโสใจดีและมองโลกในแง่ดี ชิมด็อกชอลเป็นพนักงานไปรษณีย์ที่เกษียณแล้วซึ่งเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปีของเขา ดูเหมือนว่าเพื่อนๆ ของเขากำลังจะตายทั้งซ้ายและขวา เขาหวนนึกถึงความหลงใหลในศิลปะบัลเลต์ในวัยเยาว์ของเขา อยู่มาวันหนึ่งเขาบังเอิญเข้าไปในสตูดิโอเต้นรำที่เขาเห็นลีแชรกกำลังฝึกบัลเล่ต์ ต้องการที่จะเติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป เขาถามเจ้าของสตูดิโอ Ki Seung Joo ซึ่งเป็นนักบัลลาริโนที่เกษียณตัวเองแล้วว่าเขาสามารถสอนบัลเล่ต์ได้หรือไม่ เมื่อลีแชรอกอยู่ในภาวะตกต่ำ กีซึงจูจึงคว้าโอกาสนี้และมอบหมายให้แชรกเป็นครูของชิมด็อกชอล ในขณะเดียวกัน เขาก็มอบหมายให้คุณชิมเป็นผู้จัดการรายวันของแชรอก ในตอนแรก แชรอกไม่เต็มใจนัก ในที่สุดแชรกก็ตกลงตามนี้หลังจากที่คุณชิมได้พิสูจน์ความจริงใจและความมุ่งมั่นของเขาด้วยการแสดงท่าบัลเลต์ที่ท้าทาย โดยยืนเขย่งปลายเท้าและชูแขนขึ้นเป็นเวลา 1 นาที


ซีรี่ย์จีน ละครแนวไล่ล่าตามท้องถนนที่แม่และลูกสาวไล่ตามเจ้าบ่าวที่วิ่งหนีในบางช่วง โดยมีฉากคือ ชิมด็อกชุล ซึ่งเริ่มเต้นบัลเลต์เมื่ออายุ 70 ​​ปี และลี แชรอก นักบัลเลต์อายุหลายเดือนที่ได้รับ หายไปพร้อมกับการไล่ตามความฝันของเขา ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจำนวนมากขึ้นที่ไล่ตามความปรารถนาของพวกเขา เพราะชีวิตที่เรียบง่ายที่สุดจะมาในทันที “Navillera” บอกเล่าเรื่องราวของชิมด็อกชอล บุรุษไปรษณีย์วัยเกษียณวัย 70 ปี ผู้ตัดสินใจทำตามความลับ ความฝันตลอดชีวิตในการเต้นบัลเลต์ จนทำให้ครอบครัวของเขาไม่ยอมรับ ที่โรงเรียนสอนเต้น เขาได้พบกับ Lee Chae-rok นักเต้นที่มีพรสวรรค์วัย 23 ปี ซึ่งปัญหาทางการเงินและอารมณ์เป็นอุปสรรคขัดขวางการแสดงที่ดีที่สุดของเขา อย่างไรก็ตาม แชรก ตัวละครวัย 23 ปีของเขาต้องประคองตัวเองให้ได้ เขาอยากเต้นจริงๆ แต่มันยากมากที่จะจัดการมันทั้งหมด—รวมถึงปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเกี่ยวกับพ่อของเขา—ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ใจ แชรกพบและต้องสอนพิเศษด็อกชอล ชายวัย 70 ปีผู้ใฝ่ฝันอยากเรียนเต้นมานาน แต่มีความต้องการอื่นในเวลาที่เขาต้องการ Deok-chul ยังได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการของเขาและติดตาม Chae-rok ไปรอบๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะกินอาหารที่ดีและไม่ทำงานหนักเกินไป ในตอนแรก Chae-rok รู้สึกรำคาญ แต่เนื่องจากเขาไม่มีครอบครัวที่จะเลี้ยงดูหรือสนับสนุนเขา ในที่สุดเขาก็รู้สึกประทับใจ พวกเขามีมากมายที่จะสอนซึ่งกันและกัน Shim Deok Chool ผู้เกษียณวัย 70 ปี ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเต้นบัลเลต์มาโดยตลอด ตลอดชีวิตของเขา เขามักให้ครอบครัวมาก่อนความฝันเสมอ เชมด็อกชอลตัดสินใจไล่ตามความฝันในที่สุด เข้าร่วมโรงเรียนสอนบัลเลต์ที่ซึ่งเขาได้พบกับลีแชรกวัย 23 ปี นักเต้นบัลเลต์หนุ่มต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงตัวเองทางการเงิน และความหลงใหลในบัลเลต์ของเขาก็เริ่มจางหายไป จนกระทั่งเขาได้พบกับชิมด็อกชอล นักเต้นบัลเลต์ที่มีความมุ่งมั่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments