ดูหนังออนไลน์ Lovers of the Red Sky ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Lovers of the Red Sky ดูหนัง hd

เมื่อชอนกิเห็นภาพของกษัตริย์ผู้ล่วงลับไปแล้ว มันทำให้เธอล้มลงเนื่องจากพลังงานลึกลับและเธอก็ทำผ้าพันแผลหล่น

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเธอกลับมาพร้อมกับฮารามเพื่อเอาผ้าพันแผลกลับมา ภาพเหมือนเรียกปีศาจในฮาราม 19 ปีต่อมา Cheon Gi กลายเป็นจิตรกรที่วาดภาพเลียนแบบและขายเป็นเงินเพื่อที่เธอจะได้ซื้อยาให้พ่อของเธอ ฮารามกลายเป็นนักโหราศาสตร์ของวังและยังใช้ชื่ออิลโวลซองที่ให้ข้อมูลแก่ผู้คนที่พวกเขาขอราคา ชอนกิพยายามแก้แค้นหลังจากถูกจองหลอก แต่สุดท้ายก็วิ่งเข้าไปในฮารัม เมื่อภาพวาดของเธอได้รับการประเมินในรอบแรก เจ้าชายยังมยองพบว่าเธอคือคนที่วาดภาพปลอมและทำให้เธอล้มเหลว อย่างไรก็ตาม Han Geon ผู้เชี่ยวชาญของ Gohwawon ให้บัตรผ่านฟรีเพราะเขามั่นใจว่าเธอเป็นจิตรกรที่มีความสุข ฮารัมเสนอหัวข้อสำหรับรอบที่สองที่เกี่ยวกับสวนพีช และชอนกิเริ่มตระหนักว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นใคร ครึ่งทางคุณจะรู้ว่าคุณรู้ว่ามันกำลังจะไปไหน และทุกอย่าง และฉันหมายความว่าทุกอย่างคาดเดาได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

จากละครเรื่องนี้ทั้งหมด Cheon-Ki ยังคงตาบอด ฮารามก็รอดเช่นกันและได้สายตากลับมา อุ้มคู่รักของเขาไว้ใต้ดวงจันทร์สีแดง เมื่อทุกอย่างพบจุดที่เหมาะสม เราก็กลับมาที่ตัวละครของเราเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน อีกครั้งที่การเตรียมตัวสำหรับพิธีผนึกเริ่มต้นขึ้น และชอนกิทำข้อตกลงกับฮวาชาเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการวาดภาพเหมือน ภาพเหมือนฉีกขาดและเจ้าชายยังมยองแทบจะไม่สามารถกักขังปีศาจไว้ในร่างของฮารามได้ ฮารัมและชอนกิหนีไปยังที่ปลอดภัย แต่เจ้าชายจูฮยังใช้พ่อของชอนกิเพื่อล่อเธอออกไป และชอนกิก็ถูกจับได้ ฮารัมและมูยองผู้คุ้มกันของเขาพยายามช่วยชอนกิและพ่อของเธอ แต่พ่อของเธอเสียชีวิตหลังจากโดนธนูพิษทำร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd ต่อมา เจ้าชายจูยังจับกุมทุกคนในสมาคมจิตรกร Baekyu และสั่งให้ประหารชีวิต

ดูหนังออนไลน์ เริ่มด้วยเครื่องเทศชั้นเยี่ยมของภาพยนตร์ที่กลมกล่อมผสมผสานกับการเล่าเรื่องที่ดีโดยรวม ฉันชอบนักแสดงทั้งหมด พวกเขาน่ารักและน่ารัก ฉันสนใจมันและหวังว่าจะจบลงอย่างมีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดยจองอึนกวอล หนังใหม่ มาสเตอร์

ขณะนี้คุณสามารถรับชม “คู่รักแห่งท้องฟ้าสีแดง” สตรีมมิ่งบน Rakuten Viki หรือรับชมได้ฟรีด้วยโฆษณาบน Rakuten Viki อย่างที่บอกไป ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าอันไหนครอบงำ …แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ละครที่แย่ แม้แต่เวลาที่ฉันรู้สึกว่ามันลากไปมาก็ไม่เคยทดสอบความอดทนของฉันเลย และการเปิดเผยบางอย่างก็ดีพอสมควร …. ไม่จริง ยังมีละครที่ดีกว่าอื่นๆ อีกมากในนั้น ยังไงก็ตาม การแสดงทั้งยาวเกินไปและไม่นานพอ บีบคั้นมากในชั่วโมงสุดท้ายนี้และจบลงด้วยความตื่นเต้นที่ไม่จำเป็นซึ่งทำอันตรายมากกว่าดี มีบทกวีที่ประชดประชันทั้งหมดนี้เนื่องจากเขาเป็นคนที่เริ่มวาดภาพเมื่อหลายปีก่อน มันสมเหตุสมผลแล้วที่เขาจะเป็นคนช่วยลูกสาวของเขาให้สำเร็จในตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Lovers of the Red Sky ดูหนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังใหม่ hd เธอได้รับเลือกให้เป็นจิตรกรหญิงคนแรกของโดฮวาซอ

หนังhd เป็นชื่อของตัวละครหลักและมีความหมายของ ‘ความลับของท้องฟ้าสีแดง’ ในช่วงต้นราชวงศ์โชซอน Hong Cheon-gi จิตรกรหญิงผู้หลงใหลใน Baekyu Flower Group หยิบชายคนหนึ่งที่ตกลงมาจากฟากฟ้าในคืนฤดูหนาว ฮารัมขอบคุณชอนกิที่ดูแลเขาและพบว่าเธอคือผู้หญิงที่เขาพบเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ในขณะเดียวกัน พ่อของชอนกิก็ล้มลง และเธอก็บอกว่าเขาไม่มีเวลามาก ฉากในสมัยโชซอน Hong Cheon Ki เป็นจิตรกรหญิงที่มีพรสวรรค์เช่นความสามารถในการวาดภาพ เธอได้รับเลือกให้เป็นจิตรกรหญิงคนแรกของโดฮวาซอ ฮงชอนกิยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและบุคลิกที่สดใส ฮารามเป็นเจ้าหน้าที่ที่ซออุงวาน สำนักงานที่ดูแลด้านดาราศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ศิลปะแห่งการทำนายดวงชะตา อุตุนิยมวิทยา เมื่อเขายังเด็ก อุบัติเหตุทำให้เขาตาบอด เว็บดูหนัง

โดยธรรมชาติแล้ว God Samshin และ Tiger Spirit ต่างก็รวมตัวกันและพยายามดักจับปีศาจภายนอก พวกเขาจัดการกับจิตรกรได้ในบางครั้ง ขณะที่ Yangmyung ปรากฏตัวต่อหน้า Cheon-Ki เขาวางพู่กันในมือของเธอขณะที่ Hwacha ปรากฏตัวและให้ความมั่นใจกับเธอ โดยยืนยันว่าเธอสามารถทำเช่นนี้ได้ ยางมยองอยู่ที่นั่นเพื่อตรวจสอบพวกเขา แต่แจ้งจิตรกรว่าพวกเขามีเวลา 4 ชั่วโมงที่จะไป ด้วยควันสีเขียวที่แผ่ออกมาจากเธอ เธอยังคงวาดภาพต่อไป เธอรู้ดีว่าฮารัมจะปรากฏตัวในพิธีผนึก คำสาปหายไปและทั้งฮารัมและชอนกิก็ไม่ทำให้ตาบอดอีกต่อไป แต่สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับพ่อของฮา-รามล่ะ? ฮารามถูกจับในข้อหาฆ่าทหารบนภูเขาอินวัง ชอนกิยังคงวาดภาพเหมือนของกษัตริย์ แต่ได้ยินมาว่าภาพวาดของเธอไม่มีอำนาจศักดิ์สิทธิ์ใดๆ Cheon Gi ขอร้อง Yangmyeong ให้เธอเห็น Ha Ram แต่ Yangmyeong ไม่อนุญาตให้ Cheon Gi และเพื่อนของเธอปลอมเอกสารและบุกเข้าไปในคุกและจบลงด้วยการถูกจับ หนังใหม่ hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments