Myth 2021

Myth 2021

ละครรีวิว

ดูหนังออนไลน์ ด้วยเรื่องราวจำนวนมาก มันง่ายที่จะอวยพรให้พวกเขาประสบความสำเร็จในแผนการที่ตั้งใจไว้ แม้ว่าเรื่องราวจะให้ความรู้สึกโรแมนติก แต่ก็เตรียมเราไม่ให้จมปลักกับเรื่องนี้มากนักเพราะเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือกอบกู้โลก ขณะนำเสนอ นักฆ่าจากอนาคตพยายามจะยิงแทซอลแต่ซอแฮสามารถเตือนเขาได้ทันเวลา เธอพยายามคว้าตัวเขาและลากเขาไปด้วยพร้อมทั้งอธิบายว่าเธอมาจากอนาคตและอยู่ที่นั่นเพื่อปกป้องเขา พวกเขากำลังถูกไล่ล่าโดยสำนักควบคุม ใจเดียวในความตั้งใจที่จะจับสองคนนั้นตายหรือมีชีวิตอยู่ ดูหนัง

หนัง hd ซีรีส์ประเภทนี้มักจะมีข้อบกพร่องอยู่เสมอ เพราะแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ไม่ทราบการเดินทางข้ามเวลา มีแต่ทฤษฎีเท่านั้น ในตำนานพวกเขาผสมกันหลายครั้งโดยไม่ได้พยายามทำความเข้าใจ โชซึงอูแสดงในภาพยนตร์เป็นหลัก แต่เขายังแสดงในละครเรื่อง “The King’s Doctor”, “Stranger” และ “Life” ด้วย พัคชินฮเยเป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เคยแสดงในละครยอดนิยมมากมายรวมถึง “You’re Beautiful”, “The Heirs”, “Pinocchio”, “Doctors”, “Memories of the Alhambra” และอีกมากมาย เหตุการณ์ที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ทำให้วิศวกรอัจฉริยะได้รู้จักความลับอันตรายของโลก และผู้หญิงจากอนาคตที่กำลังตามหาเขาอยู่ Tae-sul บอก Gang Seo-hae ว่าเขารู้มาตลอดว่าเรื่องนี้กำลังจะเกิดขึ้น จะมี “สรุป” ของแปลก ๆ ที่ตอบหลุมของโครงเรื่องบางส่วน ในตอนจบ มีฉากคล้ายแฮร์รี่ พอตเตอร์เมื่อเฮอร์ไมโอนี่ใช้เครื่องย้อนเวลาเพื่อช่วยบัคบีคและซิเรียส แบล็กหลบหนี ดูหนังใหม่ออนไลน์

การสร้างโลกหลังสงครามเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ในแง่เทคนิค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการประชดไม่ได้หายไปเมื่อจริง ๆ แล้วมีพื้นที่สีเขียวมากขึ้นเมื่อมีมนุษย์น้อยลง อาคารร้างและการไล่หาสิ่งอำนวยความสะดวก การยิงแบบสุ่ม Seo-hae (Park Shin-hye) และพ่อที่มีกับคู่แข่งทำให้ฉันนึกถึงเกมยิงอาร์เคดทุกครั้ง ฉันชอบแนวความคิดที่นี่เกี่ยวกับการย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อที่จะเปลี่ยนอนาคต ซึ่งทำให้ฉันได้กลิ่นอายของ The Twelve Monkeys ซึ่งมีสมมติฐานค่อนข้างคล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่าวิทยาศาสตร์ที่แสดงในรายการนั้นยุ่งเหยิงมาก แง่มุมทางเทคนิคมากมายเปิดให้ตีความและปล่อยให้ผู้ชมกรอกข้อมูลในช่องว่างในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป ดูหนังออนไลน์ใหม่

เช่นเดียวกับ

หนังมาสเตอร์ เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาหลายๆ เรื่อง ตรรกะและความต่อเนื่องไม่ได้อยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วน แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ฉันก็ยังมีอารมณ์ในทางที่ดีและพอใจกับตอนจบส่วนใหญ่ ตัวละครคังซอแฮเป็นคนโง่จริงๆหากต้องการแต่งงานกับแม่นักฆ่าและทำลายโลกของคุณฮันแทซอลใครรักศัตรูจริง ๆ แล้วความตั้งใจของคุณจะเป็นและช่วยศัตรูได้จริงๆเหรอ!? เรื่องราวจริงๆ ของปลอมและขยะที่เขียนโดยผู้กำกับ และยิ่งทำให้ซีรีส์นี้เป็นขยะและการเยาะเย้ย อัตราที่ดีที่สุดสำหรับซีรีส์นี้คือ 1 ดาวเท่านั้น 2 ตอนแรกตั้งสมมติฐานของละครไว้อย่างชัดเจน เขียนได้ดีกว่าและสับสนน้อยกว่า “Alice” ซึ่งเป็นละครเกาหลีเรื่องอื่นที่ฉันเคยดูเมื่อปีที่แล้ว ดูหนังไทย

ดูหนัง hd ในขณะที่ Cho Seung Woo เป็นตัวเป็นตนของ Han Tae Sul อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ Kang Seo Hae แห่ง Park Shin Hye พวกเขานำเสนอการแสดงที่แข็งแกร่งมากในการวาดภาพบุคคลที่มีข้อบกพร่องอย่างลึกซึ้งและมีแผลเป็นทางอารมณ์ เหล่านี้เป็นประเภทของบทบาทที่นักแสดงที่เป็นผู้ใหญ่ซึ่งมีประสบการณ์ทางวิชาชีพและชีวิตที่เพียงพอ พร้อมที่จะพูดและถ่ายทอดได้อย่างน่าเชื่อถือมากขึ้น ซึ่งเป็นกรณีอย่างมากในที่นี้ รายการนี้ร่วมกันสร้างโดย Drama House และ JTBC และได้รับการเผยแพร่เป็นละครพิเศษครบรอบ 10 ปีของเครือข่าย ชื่อเรื่องได้มาจากตัวละครโบราณจากตำนานเทพเจ้ากรีก King Sisyphus of Corinth และถูกสร้างขึ้นล่วงหน้าโดยสมบูรณ์ด้วยการถ่ายภาพหลักที่เกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2020 ดูการ์ตูน

เราเรียนรู้ว่าซอเฮพบแทซอลและพวกเขาก็ลงเอยด้วยกันเอง แต่ช่วงเวลาสุดท้ายของตอนนี้บอกเป็นนัยว่าซิกม่าอาจไม่ตายในท้ายที่สุด ซิกมากล่าวถึงแท-ซานน้องชายของแทซอล และบอกเขาว่าร่างกายของเขาต้องอยู่ที่อื่นในปัจจุบัน ปรากฎว่าซิกม่าจับเขาไว้จริง ๆ และกำลังดูแลเขาอยู่ในขณะนี้ เพื่อที่จะได้เจอแทซานอีกครั้ง แทซอลจะต้องบอกลาซอแฮ พวกเขารู้ว่าเขากำลังสร้างเครื่องมืออัปโหลดและปรบมือให้เขา หลังจากนั้นพวกเขาโหลดฟุตเทจจากสตูดิโอศิลปะและดูฉากที่เล่นกับซิกม่าในอดีต Seo Hae ประสบความสำเร็จในการกลับมาในปี 2020 ผ่านการอัปโหลดที่เธอค้นหา Han Tae Sul ในทางกลับกัน Han Tae Sul เป็นนักฟิสิกส์และอัจฉริยะด้านวิศวกรรมที่มีสุขภาพจิตไม่ดีและใช้ยาเสพติดในทางที่ผิด พฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ของเขาทำให้เขาต้องเสียตำแหน่งซีอีโอในบริษัท Quantum and Time เขาถูกหลอกหลอนด้วยสิ่งที่เขามองว่าเป็นภาพหลอนของพี่ชายที่หายตัวไปและสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว หลังจากรอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก แทซอลพบว่าตัวเองเป็นเจ้าของกระเป๋าเดินทางลึกลับซึ่งเชื่อมโยงกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของพี่ชายของเขา ในอนาคตนี้มีไทม์แมชชีนที่เรียกว่า “ผู้อัปโหลด” ซึ่งจะนำผู้คนและวัตถุมาสู่อดีตได้ ซอแฮตั้งใจ nungsub