เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ เรื่อง Bezos 2023

รีวิวหนัง

พิพิธภัณฑ์อากาศและอวกาศแห่งชาติประกาศความท้าทายด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบสำหรับองค์ประกอบของศูนย์การเรียนรู้ Bezos ใหม่ แต่ รีวิวหนัง Netflix Bezos มีความตั้งใจที่กว้างขึ้นสำหรับความมั่งคั่งของเขานอกเหนือจากกองทุน ในการให้สัมภาษณ์กับ CNN มหาเศรษฐีรายนี้บอกว่าเขาตั้งใจที่จะมอบทรัพย์สินส่วนใหญ่ที่มีมูลค่าสุทธิ 124,000 ล้านดอลลาร์ในช่วงชีวิตของเขา โดยมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและผู้ที่ต้องเผชิญกับความแตกแยกทางสังคมและการเมือง หนึ่งในสาเหตุของยักษ์ใหญ่ทางการเงินคือ “การเปิดรับสมัครงานในระดับสูงผิดปกติทำให้ผลกระทบจากการจ้างงานลดลง” ปัจจุบันมีงานเกือบสองงานสำหรับแต่ละคนที่กำลังมองหา Trading Markets รายงานว่าในเดือนกันยายน บริษัทต่างๆ ได้ประกาศจำนวนพนักงานที่มากเป็นอันดับสองในปีนี้ ดังนั้น แม้ว่าตลาดแรงงานจะตึงตัวขึ้น แต่บริษัทต่างๆ ก็ยังคงลดพนักงานออกจากบัญชีเงินเดือน ซึ่งสร้างแรงกดดันมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม การปลดพนักงานอาจทำให้ราคาสินค้าตกต่ำลงได้ และ Golden Sachs ก็เห็นด้วย โดยประเมินว่าหากเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้น เศรษฐกิจมีแนวโน้มที่จะเห็นการว่างงานเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ผู้ที่พบว่าตัวเองไม่มีงานทำจะเห็นว่ากำลังซื้อของพวกเขาลดลง ซึ่งสามารถลดอุปสงค์ที่มีประสิทธิผลทั่วทั้งระบบเศรษฐกิจ หากมีคนจำนวนมากพอที่ถูกโยนทิ้งจากกำลังแรงงาน เงินช่วยเหลือแบบครั้งเดียวนี้จะช่วย Strategies to End Homelessness และพันธมิตรในการทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือครอบครัวในขณะที่พวกเขาต้องดิ้นรนจากค่าเช่าที่พุ่งสูงขึ้น บริการจำกัด และรายได้ไม่เพียงพอ Strategies to End Homelessness วางแผนที่จะใช้เงินช่วยเหลือเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กและครอบครัวจำนวนมากต้องประสบกับบาดแผลจากการไร้บ้าน ทำลายวงจรการไร้บ้านของผู้อื่น และช่วยเหลือครอบครัวที่มีความเสี่ยงหลายร้อยครอบครัวให้ก้าวหน้าไปสู่การพึ่งตนเองได้อย่างปลอดภัย ที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ดูหนังออนไลน์

Reuters แผนกข่าวและสื่อของ Thomson Reuters เป็นผู้ให้บริการข่าวมัลติมีเดียรายใหญ่ที่สุดในโลก

เข้าถึงผู้คนหลายพันล้านคนทั่วโลกทุกวัน Reuters ให้บริการข่าวธุรกิจ การเงิน ระดับชาติและระดับนานาชาติแก่มืออาชีพผ่านเดสก์ท็อป องค์กรสื่อของโลก เหตุการณ์ในอุตสาหกรรม และส่งตรงถึงผู้บริโภค รีวิวซีรีย์เกาหลี Bezos เป็นเจ้าของ Washington Post และยังดูแล Blue Origin บริษัทสำรวจอวกาศที่พยายามลดต้นทุนและเพิ่มความปลอดภัยในการบินอวกาศ เขาให้คำมั่นว่าจะมอบทรัพย์สมบัติจำนวน 2 พันล้านดอลลาร์ให้กับโครงการเด็กก่อนวัยเรียนและการสนับสนุนครอบครัวไร้บ้านในเดือนกันยายน 2018 และอีก 1 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 การคำนวณความมั่งคั่งของ Bezos ในช่วงปลายปี 2010 หลายครั้งไม่ได้ปรับตามอัตราเงินเฟ้อ เมื่อเขาได้รับเลือกให้เป็น “บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก” เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2018 รายชื่อมหาเศรษฐีโลกของ Forbes ระบุว่า แม้ว่า Bezos จะเป็นมหาเศรษฐีร้อยล้านคนแรก (เช่น มูลค่าสุทธิ 100 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) แต่ Bill Gates ก็มีมากที่สุด เงินเมื่อเอามาใช้จริง ในแง่ดังกล่าว Gates มีรายได้ 150 พันล้านเหรียญ ในขณะที่ Bezos มีรายได้ 100 พันล้านเหรียญ อย่างไรก็ตาม ในเดือนกรกฎาคม 2018 มูลค่าสุทธิของ Bezos ทะลุหลัก 150 พันล้านดอลลาร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งทำให้ดัชนีความมั่งคั่งหลักส่วนใหญ่ระบุว่าเขาเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ (หลังปี 1982) เงินช่วยเหลือแบบครั้งเดียวนี้จะช่วยกลุ่มพันธมิตรเพื่อคนไร้บ้านในการทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ประสบปัญหาการไร้บ้านเนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น ค่าเช่าที่พุ่งสูงขึ้น บริการตาข่ายนิรภัยจำกัด และรายได้ไม่เพียงพอ กลุ่มพันธมิตรจะให้เงินช่วยเหลือแก่ผู้ให้บริการโดยตรงในท้องถิ่นโดยเน้นที่บริการสนับสนุนที่ทำให้ครอบครัวมีที่อยู่อาศัยในระยะยาว 

ซีรี่ย์จีน เมื่อหุ้นของบริษัทที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ร่วงลงเมื่อวันพุธ โชคลาภของ Adani ลดลง 6.5 พันล้านดอลลาร์เหลือประมาณ 119.1 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งต่ำกว่ามูลค่าสุทธิของ Bezos ที่ 119.9 พันล้านดอลลาร์ ตามการประเมินของ Forbes The Coalition for the Homeless ได้รับเลือกให้เป็นผู้รับทุน Day 1 Families Fund โดยกลุ่มที่ปรึกษาระดับชาติซึ่งเป็นผู้สนับสนุนชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการไร้ที่อยู่อาศัยและการจัดหาบริการ ที่ปรึกษาระดับชาตินำความเชี่ยวชาญด้านความยุติธรรมด้านที่อยู่อาศัย การพัฒนาความเสมอภาคทางเชื้อชาติ และช่วยให้โครงการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อช่วยเหลือครอบครัวจากการไร้ที่อยู่อาศัย “หลังจากโพสต์ของฉันในเดือนกรกฎาคม ฉันขอให้ทีมที่ปรึกษาช่วยฉันเร่งปี 2020 ของฉันโดยให้ความช่วยเหลือทันทีแก่ผู้คนที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากวิกฤต พวกเขาใช้แนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อระบุองค์กรที่มีทีมผู้นำที่แข็งแกร่งและผลลัพธ์ ด้วยความสนใจเป็นพิเศษต่อผู้ที่ปฏิบัติงานในชุมชนที่เผชิญกับความไม่มั่นคงทางอาหารสูง ความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติที่สูง อัตราความยากจนในท้องถิ่นสูง และการเข้าถึงทุนการกุศลต่ำ” เธอเขียนในโพสต์บนสื่อ ทุกวัน ทีมงาน “Marketplace Tech” ไขปริศนาเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยเรื่องราวที่สำรวจมากกว่า Big Tech เรามุ่งมั่นที่จะครอบคลุมหัวข้อที่สำคัญสำหรับคุณและโลกรอบตัวเรา เจาะลึกลงไปว่าเทคโนโลยีตัดกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ความไม่เท่าเทียม และการบิดเบือนข้อมูลอย่างไร

ดูเผินๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่เรื่องราวได้แสดงให้เห็นว่าการแต่งงานครั้งล่าสุดของเจ้าพ่อเทคโนโลยีที่ร่ำรวยและสื่อของสหรัฐฯ ดำเนินไปได้ด้วยดีหลังจากที่ชายผู้มั่งคั่งจำนวนมากซื้อสำนักข่าวที่มีปัญหา ในบางกรณี หลังจากหลายทศวรรษของการเป็นเจ้าของตระกูลราชวงศ์ . ในเดือนกันยายน 2018 Business Insider รายงานว่า Bezos เป็นมหาเศรษฐีเพียง 1 ใน 5 อันดับแรกของโลกที่ไม่ได้ลงนามในข้อตกลงการให้คำมั่นสัญญา ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มที่สร้างสรรค์โดย Bill Gates และ Warren Buffett ซึ่งสนับสนุนให้คนมั่งคั่งสละทรัพย์สมบัติส่วนใหญ่ของตน . ในเดือนเดียวกันนั้น Janet Camarena ผู้อำนวยการฝ่ายริเริ่มความโปร่งใสที่ Foundation Center อ้างโดย CNBC ว่ามีคำถามเกี่ยวกับกองทุน § Day 1 Fund ใหม่ของ Bezos รวมถึงโครงสร้างของกองทุนและวิธีการที่จะได้รับทุน

Bezos ก่อตั้งบริษัทผู้ผลิตการบินและอวกาศและบริษัทให้บริการการบินอวกาศใต้วงโคจร Blue Origin ในปี 2000 ยาน New Shepard ของ Blue Origin ขึ้นสู่อวกาศในปี 2015 และหลังจากนั้นก็ลงจอดบนโลกได้สำเร็จ นอกจากนี้ เขายังซื้อหนังสือพิมพ์อเมริกันรายใหญ่อย่าง The Washington Post ในปี 2556 ด้วยมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์ และจัดการการลงทุนอื่นๆ อีกมากมายผ่าน Bezos Expeditions บริษัทร่วมทุนของเขา ในเดือนกันยายน 2021 Bezos ได้ร่วมก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ Altos Labs ร่วมกับผู้ก่อตั้ง Mail.ru Yuri Milner เอเจ Perez จาก FrontOfficeSports.com รายงานเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า Bank of America ซึ่งจัดการเรื่องการขายทีมยังคงดำเนินการต่อศาล Bezos โดยไม่คำนึงว่า Snyder ต้องการขายให้กับคนอื่นหรือไม่ ผลประโยชน์ทางการเงินของบริษัทภายนอกชี้ไปที่การเพิ่มราคาขายให้สูงสุด หากค่าธรรมเนียมนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนเงินทั้งหมดที่เปลี่ยนมือ และเห็นได้ชัดว่า Bezos จะจ่ายเงินมากกว่าผู้ประมูลรายอื่นๆ เราขายผลิตภัณฑ์และบริการประเภทต่างๆ ให้กับทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและนักลงทุนรายย่อย ผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้มักจะขายผ่านข้อตกลงใบอนุญาตหรือการสมัครสมาชิก ธุรกิจการจัดการการลงทุนของเรามีค่าธรรมเนียมตามสินทรัพย์ ซึ่งคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์ภายใต้การจัดการ นอกจากนี้ เรายังขายทั้งการรับสมัครและแพ็คเกจสปอนเซอร์สำหรับการประชุมการลงทุนและการโฆษณาบนเว็บไซต์และจดหมายข่าวของเรา Bezos เข้าร่วม Student Science Training Program ที่มหาวิทยาลัยฟลอริดา เขาเป็นนักวาณิชยศาสตร์ระดับมัธยมปลาย นักวิชาการดีเด่นแห่งชาติ และผู้ชนะรางวัล Silver Knight ในปี 1982 ในการกล่าวสุนทรพจน์จบการศึกษา Bezos บอกกับผู้ชมว่าเขาฝันถึงวันที่มนุษยชาติจะยึดครองอวกาศ หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่งอ้างถึงความตั้งใจของเขา “ที่จะกำจัดคนทั้งหมดออกจากโลกและเห็นว่ามันกลายเป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่” ในปี 1986 เขาสำเร็จการศึกษาระดับเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลัยพรินซ์ตันด้วยเกรดเฉลี่ย 4.2 และวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิศวกรรมศาสตร์ (B.S.E.) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและวิทยาการคอมพิวเตอร์ เขายังเป็นสมาชิกของ Phi Beta Kappa ขณะที่อยู่ที่พรินซ์ตัน เบซอสเป็นสมาชิกของ Quadrangle Club ซึ่งเป็นหนึ่งใน 11 คลับอาหารของพรินซ์ตัน นอกจากนี้ เขาได้รับเลือกให้เข้าร่วม Tau Beta Pi และเป็นประธานของ Princeton Chapter of the Students for the Exploration and Development of Space รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สิทธิในการโม้เหนือแบรนสัน

ในปี 2000 Bezos ได้ก่อตั้งบริษัท Blue Origin ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตการบินและอวกาศและบริษัทที่ให้บริการด้านการบินอวกาศที่มุ่งเน้นการอนุรักษ์โลกด้วยการย้ายอุตสาหกรรมหนักออกจากโลกและไปสู่อวกาศ บริษัทได้พัฒนายานปล่อยนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงอวกาศ สร้างความคืบหน้าสู่อนาคตที่ผู้คนหลายล้านคนอาศัยและทำงานนอกเหนือจากชั้นบรรยากาศโลก จดหมายจากพนักงานมีขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ ACLU และพันธมิตรชุมชนได้ลงนามในคำร้องมากกว่า 150,000 ฉบับ จดหมายความร่วมมือที่ลงนามโดยองค์กรเกือบ 70 แห่งที่เป็นตัวแทนของชุมชนทั่วประเทศ และจดหมายจากผู้ถือหุ้นเรียกร้องให้บริษัทหยุดให้บริการเทคโนโลยีการเฝ้าระวังใบหน้าแก่รัฐบาล “Paul เข้าหาเราเมื่อเร็วๆ นี้โดยมีแผนที่จะกลับไปสู่เส้นทางอาชีพของเขาในโลกแห่งผลกระทบ และในวันนี้จะมีการประกาศว่าเขาจะเข้าร่วม Bezos Earth Fund เพื่อดูแลโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความร่วมมือระหว่างบริการทางการเงิน ภาคเศรษฐกิจจริง และรัฐบาล “บันทึกกล่าวรีวิว หนัง netflix

ยังไม่มีรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับกองทุน Earth Fund ของ Jeff Bezos ซึ่งเป็นเงิน 10,000 ล้านดอลลาร์ที่เขาให้คำมั่นสัญญาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ แต่เป็นความมุ่งมั่นเพื่อการกุศลที่ใหญ่ที่สุดที่ไม่ได้มาจากรัฐบาล นักลงทุนรายอื่นในเทคโนโลยีภูมิอากาศกล่าวว่าแม้เราต้องการนโยบาย ความมุ่งมั่น และความสามัคคี เราก็ต้องการเงินจำนวนมากเช่นกัน Strategies to End Homelessness ได้รับเลือกให้เป็นผู้รับทุน Day 1 Families Fund โดยกลุ่มที่ปรึกษาระดับประเทศซึ่งเป็นผู้สนับสนุนชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการไร้ที่อยู่อาศัยและการจัดหาบริการ ที่ปรึกษาระดับชาตินำความเชี่ยวชาญด้านความยุติธรรมด้านที่อยู่อาศัย การพัฒนาความเสมอภาคทางเชื้อชาติ และช่วยให้โครงการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อช่วยเหลือครอบครัวจากการไร้ที่อยู่อาศัย เมื่อห้าปีก่อน Bezos ซื้อ The Washington Post ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะนำเข้าสู่ยุคดิจิทัลและฟื้นฟูศักยภาพทางการเงิน ซึ่งเขาทำสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น ตลอดประวัติศาสตร์ที่มีเรื่องราวมากมาย Post มีบทบาทสำคัญในการให้รัฐบาลของเรารับผิดชอบต่อประชาชนที่ให้บริการ ในฐานะบริษัทสื่อ บริษัทไปไกลกว่าการทำหน้าที่เป็นสุนัขเฝ้าบ้าน โดยใช้การเข้าถึงอย่างกว้างขวางเพื่อเพิ่มความเข้าใจของสาธารณชนเกี่ยวกับรัฐบาลของเราและคุณค่าของรัฐบาล และโดยการตระหนักถึงความสำเร็จที่สำคัญของผู้ที่รับใช้

ในช่วงปลายทศวรรษ 2010 Bezos ได้เปลี่ยนชื่อเสียงของเขาจากการไม่เต็มใจที่จะใช้เงินกับค่าใช้จ่ายที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ญาติของเขาขาดความใจบุญสุนทานเมื่อเทียบกับมหาเศรษฐีคนอื่นๆ ทำให้เกิดกระแสตอบรับเชิงลบจากสาธารณชนตั้งแต่ปี 2016 Bezos เป็นที่รู้จักจากการประกวดคำกล่าวอ้างในบทความวิจารณ์อย่างเปิดเผย ดังตัวอย่างในปี 2015 เมื่อเขาส่งบันทึกถึงพนักงานที่ประณามบทความของ New York Times disney+ หลังจากการก่อตั้ง Blue Origin ยังคงมีรายละเอียดต่ำจนถึงปี 2549 เมื่อซื้อที่ดินผืนใหญ่ใน West Texas สำหรับการปล่อยและทดสอบ หลังจากที่บริษัทได้รับความสนใจจากสาธารณชนในช่วงปลายยุค 2000 Bezos ยังระบุถึงความสนใจของเขาในการลดต้นทุนการเดินทางในอวกาศสำหรับมนุษย์ ขณะเดียวกันก็เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางนอกโลกด้วย ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2554 รถต้นแบบไร้คนขับคันหนึ่งของบริษัทประสบอุบัติเหตุระหว่างการบินทดสอบระยะสั้น แม้ว่าการตกจะถูกมองว่าเป็นความพ่ายแพ้ แต่สำนักข่าวก็ตั้งข้อสังเกตว่า บริษัทไปไกลแค่ไหนจากการก่อตั้งบริษัทจนมาถึงปัจจุบันในการพัฒนาการบินอวกาศ หลังจากการชน Bezos สวมรองเท้าบู๊ต Texas Cowboy ที่ “นำโชค” อย่างเชื่อโชคลางทุกครั้งที่ปล่อยจรวด ในเดือนพฤษภาคม 2013 Bezos ได้พบกับ Richard Branson ประธาน Virgin Galactic เพื่อหารือเกี่ยวกับโอกาสและกลยุทธ์การบินอวกาศเชิงพาณิชย์ เขาถูกเปรียบเทียบกับแบรนสันและอีลอน มัสก์ เนื่องจากทั้งสามคนเป็นมหาเศรษฐีที่ให้ความสำคัญกับการบินอวกาศมากกว่าผลประโยชน์ทางธุรกิจของพวกเขา หลังจาก Bezos จบการศึกษาจากวิทยาลัยในปี 1986 เขาก็ได้รับการเสนองานที่ Intel, Bell Labs และ Andersen Consulting เป็นต้น เขาทำงานครั้งแรกที่ Fitel ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพด้านโทรคมนาคมของฟินเทค โดยได้รับมอบหมายให้สร้างเครือข่ายเพื่อการค้าระหว่างประเทศ Bezos ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาและผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าหลังจากนั้น เขาเข้าสู่อุตสาหกรรมการธนาคารเมื่อเขากลายเป็นผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่ Bankers Trust ตั้งแต่ปี 2531 ถึง 2533 จากนั้นเขาได้ร่วมงานกับดี. New Shepard ของ Blue Origin ซึ่งเป็นยานส่ง suborbital ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ ได้เสร็จสิ้นการบินอวกาศไปแล้ว 9 ครั้ง ณ เดือนกรกฎาคม 2018 เที่ยวบินทดสอบเหล่านี้ได้นำเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก NASA สำหรับการรักษาอาการบาดเจ็บที่หน้าอกในสภาพแวดล้อมอวกาศ และน้ำหนักบรรทุกที่ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบระบบระบายความร้อนที่พัฒนาขึ้น โดยคณะกรรมการภารกิจเทคโนโลยีอวกาศของ NASA บริษัทยังได้ร่วมมือกับโครงการพัฒนาลูกเรือเชิงพาณิชย์ของนาซ่าเกี่ยวกับอุปกรณ์และระบบอวกาศ แม้ว่าจะเป็นการพบปะและทักทายแบบเป็นกันเอง แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับพนักงานที่จะไม่สงสัยว่าการมาเยือนของ Bezos ที่หายากนั้นเชื่อมโยงกับความท้าทายที่กำลังดำเนินอยู่หรือไม่ The Post เป็นข่าวดังมาหลายเดือนแล้ว ท่ามกลางรายงานการต่อสู้ทางธุรกิจ คำถามเกี่ยวกับความเป็นผู้นำ การลาออกที่มีชื่อเสียง และการเลิกจ้างที่ใกล้เข้ามา ปลายปีที่แล้ว Buzbee ประกาศว่า thePost จะเลิกจ้างนิตยสารรายสัปดาห์ โดยกำจัดตำแหน่งพนักงาน 10 คนของนิตยสาร และเลิกจ้าง Sarah Kaufman นักวิจารณ์การเต้นเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ สถานการณ์แย่ลงในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา เมื่อในระหว่างที่ศาลากลาง Ryan ทิ้งระเบิดที่ว่า “ตำแหน่งจำนวนหนึ่ง” จะถูกกำจัดในไตรมาสแรกของปี 2023 และทำให้ห้องข่าวตกตะลึงด้วยการปฏิเสธที่จะตอบคำถาม—และด้วยเหตุนี้จึงเปลี่ยนศาลากลาง “เข้าสู่ช่วงการร้องทุกข์ของกิลด์” ในขณะที่เขากล่าว นักข่าว APost ในห้องนั้นบันทึกเคอร์ฟเฟิลและทวีตให้ทุกคนเห็นรีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments