หนัง

Reviews: Silk Road

Reviews: Silk Road

ด้านหนึ่งมีRoss Ulbrichtชายผู้สร้างเส้นทางสายไหมเมื่อเขาอายุ 27 ปีและภายในสามปีกลายเป็นเศรษฐีหลายคนจากการดําเนินงานเว็บไซต์ อีกด้านหนึ่งคือตัวแทน DEA สมมติการควบรวมกิจการของเจ้าหน้าที่รัฐบาลสองคนดังกล่าวที่ได้รับการพิสูจน์ตามกฎหมายว่าได้ก่ออาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการสืบสวนของ Ulbricht เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวของพวกเขาใครคือคนร้ายตัวจริงที่นี่? นั่นดูเหมือนจะเป็นคําถามหลักของรัสเซล นอกจากนี้เขายังดูเหมือนจะเข้าข้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาน้ําเสียงและการเปรียบเทียบที่ทําโดย coda ของภาพยนตร์ซึ่งเราได้เรียนรู้ชะตากรรมของตัวเลขในชีวิตจริงจากเรื่องนี้ ในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้, แม้ว่า, หนึ่งมีแนวโน้มที่จะถามว่า: ทําไมเราต้องเลือก?

นักเขียน /ผู้กํากับ Tiller Russellไม่ได้ขอให้เราเข้าข้างใน “Silk Road” โดยตรงซึ่งเป็นละครของการสร้างและความล่มสลายของเว็บไซต์ darknet ที่มีชื่อเสียง แต่นัยยะที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการให้เราเอนเอียงไปทางนั้นแข็งแกร่งและรู้สึกไม่ลงรอยกันเล็กน้อย

Ulbricht รับบทโดยNick Robinsonและตัวละครของเขาปรากฏตัวครั้งแรกในแฟลชไปข้างหน้าอย่างไร้จุดหมายจนถึงจุดสิ้นสุดของเรื่องนี้ล้อมรอบด้วยเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางในระหว่างการดําเนินการต่อยในห้องสมุดสาธารณะในซานฟรานซิสโก ในการพากย์เสียงรอสส์เสนอปรัชญาของเขาเกี่ยวกับเสรีภาพและเสรีภาพและแน่นอนว่าในครั้งต่อไปที่เราพบเขาหลายปีก่อนหน้านี้เขาพูดคุยกับเพื่อนที่บาร์ออสตินเกี่ยวกับความเห็นของเขาว่าพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงเป็นการกระทําของรัฐบาลเกินจริงdiatribes suave ของเขาเกี่ยวกับตลาดเสรีและสิ่งที่ไม่ได้ทําให้เขาเข้านอนกับจูเลีย (Alexandra Shipp) ซึ่งตกใจในตอนเช้าที่จะเรียนรู้ว่าเธอนอนกับเสรีนิยม เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ตัวทําลายข้อตกลงสําหรับเธอและเธออยู่ที่นั่นเมื่อ Ross มาพร้อมกับการรับประกันและผิดกฎหมายอย่างมาก กล่าวคือมันเป็นเว็บไซต์บนเว็บมืดที่จะช่วยให้ผู้คนซื้อเกือบทุกอย่างที่พวกเขาต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งยาเสพติดและมีรายการที่ส่งไปยังประตูของพวกเขาหรือเป็นการดีที่ประตูของเพื่อนบ้านของเพื่อนบ้านหรือตู้ปณ.ในขณะเดียวกันในบัลติมอร์ตัวแทน DEA Rick Bowden (Jason Clarke) ดูหนัง

เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากสถานจิตเวชเนื่องจากติดยาเสพติดและแอลกอฮอล์ เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างปฏิบัติการนอกเครื่องแบบในเปอร์โตริโก (เมื่อเขาระเบิดการสืบสวนโดยการดูถูกผู้นํายาเสพติด) ริคจึงได้รับงานโต๊ะในแผนกอาชญากรรมไซเบอร์เพื่อให้เขาสามารถหวดเวลาออกไปได้จนกว่าจะเกษียณอายุโดยไม่เดือดร้อนมากขึ้นแม้ว่าเวลาจริงจะถูกแบ่งเท่า ๆ กันระหว่าง Ross และ Rick แต่เรื่องราวมากมาย (จากบทความนิตยสารโดย David Kushner) เป็นของตัวแทนของรัฐบาลกลางซึ่งมีแรงจูงใจเป็นเกียรติที่น่าสงสัยและการกระทํานั้นไม่ค่อยอยู่ในขอบเขตของงานของเขา ในตอนแรกเขารู้สึกเล็กน้อยเกี่ยวกับการถูกปล่อยออกจากวงและไม่ดีพร้อมสําหรับงานที่อาศัยคอมพิวเตอร์ (เขาดูวิดีโอออนไลน์เกี่ยวกับวิธีการใช้หนึ่งและโทรในเจ้านายที่อายุน้อยกว่าของเขาสําหรับการสนับสนุนด้านเทคนิค) ต่อมาเมื่อลูกสาวคนเล็กของเขาถูกปฏิเสธทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนที่จะตอบสนองความบกพร่องทางการเรียนรู้ที่ไม่ได้ระบุของเธอริคตระหนักว่าเขาต้องการเงินจํานวนมากและรวดเร็วทิลเลอร์เชื่อมต่อตัวละครเหล่านี้ – ตํารวจ renegade และคนนอกกฎหมายที่รักอิสระโดยความหมกมุ่นและความหลงใหลของพวกเขา มันไม่ลึกซึ้งแน่นอน (จูเลียชี้ให้เห็นว่ารอสปล่อยให้เส้นทางสายไหมมาระหว่างเขาและโลกแห่งความจริงและภรรยาของริครับบทโดยเคที่แอสเซลตันมีการสนทนาที่คล้ายกันกับสามีของเธอ) รัสเซลก็ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับลักษณะที่ใช้ร่วมกันนี้เช่นกัน มันเป็นจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของสิ่งที่กําหนดตัวละครเหล่านี้ แน่นอนว่านอกเหนือจากอุดมการณ์เสรีนิยมของรอสส์ซึ่งไม่ได้ทําให้เขาน่าสนใจเท่ากับตัวละครหรือรัสเซลที่เชื่อ 918hdtv

ความหลงใหลที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครส่วนใหญ่ผลักดันพล็อตที่เต็มไปด้วยเกมมากมายเช่นการใช้รางวัล Ross ที่ไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์กับเขาและองค์ประกอบขั้นตอนบางอย่างและการกระทําทางศีลธรรมที่น่าสงสัยมากมาย รัสเซลขุดคุ้ยขอบเขตของการคอรัปชั่นติดตั้งของริคตั้งแต่การทรมานการล่อลวงการกรรโชก อีกด้านหนึ่งรัสเซลทําให้จุดเน้นวิธีการไกลลบรอสมาจากการติดต่อของผู้คนที่ซื้อและขายยาเสพติดที่เป็นอันตรายมากขึ้นในเว็บไซต์ของเขา (ตัวละครใช้เวลามากในด้านหน้าของแล็ปท็อปของเขาหรือตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเขาทําให้เขาหมองคล้ํา) ดูหนัง hd ฟรี