Reviews : We believed a man could fly

ดูหนังออนไลน์

Reviews : We believed a man could fly

ครั้งแรกที่เราเห็นซูเปอร์แมนในชุดสีแดงสีน้ําเงินและสีเหลืองของเขาเกือบหนึ่งชั่วโมงใน “ซูเปอร์แมน” บางทีผู้สร้างภาพยนตร์อาจเห็นด้วยกับคําแถลงที่มีชื่อเสียงของ Spielberg ว่า “ขากรรไกร” จะทํางานได้ดีขึ้นอีกต่อไปเขาเก็บฉลามออกจากหน้าจอ นั่นหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เปิดเหมือนภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่หรือเจมส์บอนด์ที่มีลําดับชื่อล่วงหน้าที่น่าตื่นเต้น เพื่อให้แน่ใจว่ามันเปิดบนดาวเคราะห์ Krypton กับพ่อของเขา Jor-El เตรียมเขาที่จะเปิดตัวในอวกาศ แต่นั่นไม่ใช่ฉากแอ็คชั่น พวกเขาให้น้ําหนักกับเรื่องราวต้นกําเนิดที่ซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนต้องการ

ในความเป็นจริง “ซูเปอร์แมน” ของริชาร์ดดอนเนอร์ (1978) เป็นการเริ่มต้นช้าอย่างน่าประหลาดใจ ฉากในวัยเด็กและวัยรุ่นของคลาร์กเคนท์อาจดูเหมือนไม่มีจุดหมายถ้าเราไม่รู้ “

และสักวันหนึ่ง… เด็กคนนั้นจะโตเป็นซุปเปอร์แมน” ฉากฟุตบอลโรงเรียนมัธยมที่อนาคตของ Man of Steel ถูกรังแกและมีหญิงสาวน่ารักฉกไปจากเขาจ่ายในภายหลังในการสร้าง Clark Kent เป็นนักข่าวขี้อายและใช่นักข่าวที่มีมารยาทอ่อน ๆ แต่พวกเขายังตั้งคําถามที่น่าสนใจ: นี่คือใครอยู่ดี เขาไม่ใช่มนุษย์อย่างชัดเจน ร่างกายของเขาไม่ได้มาจากโลกของเรา มันน่าจะเป็นที่เขาไม่สามารถทําซ้ําที่นี่หรืออาจจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงน่ารัก – หรือ Lois Lane ในตอนท้ายเมื่อแฟนของ Lex Luthor จูบเขาการตอบสนองของเขา (ก่อนที่จะบินออกไปเพื่อหยุดแผ่นดินไหว) เป็นบวก Vulcan เหมือน; เขาสงสัยว่าทําไมเธอถึงจูบเขาก่อนและไม่ใช่หลังจากนั้นปลดปล่อยเขาจากคริปโตไนท์ Christopher Reeveผู้ซึ่งต้องใช้เวลาในอาชีพของเขาในความสัมพันธ์รักเกลียดชังกับตัวละครทํางานที่แตกต่างกันมากขึ้นกว่าที่เขามักจะได้รับเครดิต ในฐานะที่เป็นคลาร์กเคนท์เขาไม่ได้เป็นเพียงมารยาทอ่อน ๆ แต่ดําเนินการกับ wink กับผู้ชมเพราะเรารู้ว่าเขาเป็นใครจริงๆ บทสนทนาของเขาส่วนใหญ่เป็นสองเท่า ผลักดันแว่นตาของเขาขึ้นบนจมูกของเขา, ดูเหมือนผู้ดําเนินการในชุดสูทสีฟ้าของเขา, ผมของเขาเคลือบด้วยสิ่งที่ alderman เลี่ยน, เขาอาจจะ 6 ฟุต 4 และมีร่างกายของพระเจ้า, แต่ Margot Kidder’s Lois Lane ไม่ได้ใช้เหยื่อ. บางทีเธออาจจะรู้สึกว่ามีบางอย่าง… ปิด เกี่ยวกับคลาร์ก เธอ swoons สําหรับซูเปอร์แมนและแท้จริงบินไปกับเขา แต่แล้วทุกคนจะคิดว่าซูเปอร์แมนดูเหมือนคลาร์กเคนท์? ซุปเปอร์แมนไม่ใส่แว่น เธอถูกล่อลวงโดยมหาอํานาจมากกว่าบุคลิกภาพหรือไม่? อาจ ในฐานะที่เป็น Clark Kent, Reeve จงใจช่องทางสัมผัสของ Cary Grant ใน “การเลี้ยงดูเด็ก” ในฐานะซูเปอร์แมนเขาไปที่ความเจ็บปวดบางอย่างที่จะไม่มีบุคลิกภาพเลย มันจะเป็นอันตรายถึงชีวิตที่จะเล่นซูเปอร์แมนเป็นวีรบุรุษและ Reeve และ Donner เข้าใจว่า เขาไม่มีบุคลิกภาพในหนังสือการ์ตูนและไม่มีที่นี่ เขามีอยู่จริงหนุ่มคลาร์กเคนท์เศร้าเมื่อพ่ออุปถัมภ์มนุษย์ของเขา (เกล็นฟอร์ด ) เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย แม่อุปถัมภ์ของเขา (Phyllis Thaxter) อบอุ่นกับเขาในความเศร้าโศกของพวกเขา แต่ในไม่ช้าคลาร์กก็ทิ้งเธอ (เดินตรงผ่านสนาม) และอธิบายว่าเขาต้องเกี่ยวกับธุรกิจของพ่อของเขา เห็นได้ชัดว่าแม่ม่ายจะถูกทิ้งไว้คนเดียวในฟาร์ม คุณนายเคนท์ทําได้ดี: “ผมรู้ว่าวันนี้จะมาถึง”เธอรู้ได้ยังไง? เคนต์รู้ว่าคลาร์กเป็นซุยยีนส์แต่มันถูกพูดถึงหรือไม่? เขาได้รับคําแนะนําให้เก็บพลังของเขาไว้ใต้ห่อ แต่ทําไม? ในหน้าจอดั้งเดิมมีฉากของ Jor-El อธิบายว่าทําไมเขาถึงต้องเก็บพลังของเขาไว้เป็นความลับ ฉากหายไปที่นี่และมันเกิดขึ้นกับฉันว่าไม่เคยมีเหตุผลที่ดีว่าทําไมคลาร์กเคนท์และซูเปอร์แมนต้องการตัวตนคู่ นอกจากนี้ยังเป็นคําถามว่าทําไมคลาร์กรอที่จะอวดพลังอํานาจของเขา เขาเดินไปตลอดทางไปยังมหานครแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถบินหยุดเฮลิคอปเตอร์และ 707 จากการล้มและอื่น ๆ เขารู้มาตลอดว่าเขาทําแบบนั้นได้เหรอ? เขารู้ได้ยังไง? มันใช้การปฏิบัติ?ภูมิปัญญาของหนังสือการ์ตูนและภาพยนตร์คือไม่มีความพยายามที่จะอธิบายมากเกินไป อุปกรณ์ของ Kryptonite ร้ายแรงเป็นสิ่งจําเป็นเพราะซูเปอร์ฮีโร่ต้องมีจุดอ่อนอย่างน้อยหนึ่งอย่างเพื่อให้เขาสนใจ ความประหลาดใจอื่น ๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นที่ยอมรับเช่นเดียวกับเด็ก ๆ เมื่อบอกเล่าเรื่องราว เขาเป็นซุปเปอร์แมนเขาต่อสู้เพื่อความจริงความยุติธรรมและวิธีอเมริกันและนั่นคือ ดูหนังออนไลน์ฟ

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ล่าสุดมีน้ําหนักสูงสุดพร้อมเอฟเฟกต์พิเศษและแอ็คชั่นจากผนังถึงผนัง “Superman” ถูก จํากัด ในการบอก แต่ไม่ช้าอาจเป็นเพราะมันบอกเล่าเรื่องราวที่ดีที่อุดมไปด้วย archetypes มันเริ่มอะไรบางอย่าง “มันเป็นประเภทซูเปอร์ฮีโร่สิ่งที่ ‘สโนว์ไวท์’ คือภาพเคลื่อนไหว” เขียนนักวิจารณ์ชาวอินเดียหนุ่ม Krishna Shenoi “มันเป็นภาพยนตร์ที่เริ่มต้นประเภทภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่างแท้จริง ถ้าไม่มีมันจะไม่มี ‘แบทแมน’ ไม่มี ‘X-Men’ ไม่มี ‘ไอรอนแมน’ “ซูเปอร์แมน” ชี้ทางสําหรับประเภทภาพ B ของทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อเปลี่ยนตัวเองเป็นประเภทการปกครองของวันนี้ เมื่อผู้ผลิต Flamboyant Alexander Salkindประกาศภาพยนตร์ของเขาและลงนามใน Marlon Brando และ Gene Hackmanหลายล้านคนอุตสาหกรรมคิดว่าเขาบ้า หนังสือการ์ตูนไม่ได้ถูกเรียกว่านวนิยายกราฟิกในตอนนั้นและการเกิดขึ้นของซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ยังคงดําเนินต่อไปองค์ประกอบที่มีอิทธิพลมากที่สุดของ “Superman’ น่าจะเป็นเอฟเฟกต์พิเศษ ซูเปอร์แมนได้จํานวนมากของ stunts ในชาติก่อนหน้านี้ของเขาในอนุกรมภาพยนตร์และในทีวี, แต่ไม่ค่อยมีผลกระทบเช่นนี้เชื่อมโยงกับประเภท. วีรบุรุษของเขาบางคนหัวเราะอย่างตรงไปตรงมาในขณะที่เขาลงมาที่ด้านล่างของ rift ในโลกที่เกิดจากแผ่นดินไหวและผลักดันกลับขึ้นสู่เดิมอย่างแท้จริง หรือเมื่อเขาบินเข้าไปในไอเสียของขีปนาวุธและเอียงมันออกแน่นอน และในความสูงของความไร้สาระเขาบินเร็วมากรอบโลกที่เขาย้อนกลับเวลาและช่วยชีวิต Lois Lane ปัญหาของตรรกะที่นําเสนอโดย stunt ขอทานจินตนาการแต่ประเด็นคือผลกระทบเหล่านี้ในระดับที่กว้างใหญ่ทําได้ดีและพวกเขาก็เพิ่ม ante ในประเภทซูเปอร์ฮีโร่ พวกเขาจะทําตามเนื้อผ้า, ด้วยการฉายกลับ, การเดินทางภาพด้าน, หน้าจอสีฟ้า, เครื่องพิมพ์ออปติคอลและเครื่องมืออื่น ๆ ทั้งหมดที่แสดงผลล้าสมัยโดย CGI มันเป็นเพียงจินตนาการของฉันที่ผลกระทบแบบเก่าดูเหมือนจะมีน้ําหนักมากขึ้นและการแสดงตน?ถ้ําใต้ทะเลของ Lex Luthor (Gene Hackman) เป็นตัวอย่างของการก่อสร้างชุดคลาสสิกอาจรวมกับผลกระทบบางอย่าง Luthor และผู้ช่วยของเขา Otis (Ned Beatty) และภรรยา Eve Teschmacher (Valerie Perrine)นําไปสู่การดํารงอยู่ที่แปลกประหลาดในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสถานีรถไฟใต้ทะเล ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดทัศนียภาพปกติของมินเนี่ยนสไตล์บอนด์ที่คนงานที่เครื่องจักรยักษ์ แต่แฮ็กแมนอาจจะจ้างคนร้ายของเขา แผนของเขาที่จะเรียก San Andreas Fault, วางแคลิฟอร์เนียลงไปในทะเล, และจบลงด้วยการครอบครองของ seacoast ใหม่ค่อนข้างรุ่งโรจน์, ผมคิดว่า. หนัง

แผนการที่ไร้สาระไม่น้อยถูกพล็อตในหนังสือการ์ตูนซูเปอร์แมนและในภาพยนตร์พันธบัตร แต่ “ซูเปอร์แมน” ผลักดันสู่อาณาจักรแห่งความตลกขบขัน ดอนเนอร์ดึงออกการกระทําที่สมดุลที่เกี่ยวข้องกับการเสียดสีการกระทํา romcom clichés และแน่นอนการให้บริการเต็มรูปแบบของ clichés จากภาพยนตร์หนังสือพิมพ์ต้ม สิ่งที่น่าชื่นชมคือ Salkind และ Donner ตระหนักว่าพวกเขาจําเป็นต้องสร้างตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้มาในยุคของภาพยนตร์ภัยพิบัติที่เอาตัวเองด้วยรายได้ที่น่ากลัวและพวกเขารู้ว่าองค์ประกอบสําคัญของซูเปอร์แมนนั้นสนุก ซูเปอร์ฮีโร่ที่มาในภายหลังกับภาพยนตร์งบประมาณขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบทแมนและไอรอนแมนจะเป็นภาระกับ angst แต่ซุปเปอร์แมนอยู่เหนือสิ่งนั้น เหนือมันหรืออารมณ์ไม่สามารถหรืออะไรก็ตามแฟลชแบ็ค: อเล็กซานเดอร์ ซัลคินด์ ลูกชายของเขา Ilya และภรรยาของเขา Berta จัดงานเลี้ยงอาหารค่ําที่โรงแรมมาเจสติกในคานส์เพื่อเฉลิมฉลอง “ซูเปอร์แมน” ขนมปังปิ้งได้รับการกล่าวสุนทรพจน์และจากนั้นก็ Berta เพิ่มขึ้นอย่างสง่างามและแตกแก้วบนพื้น ความเงียบลดลง เธอเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขาเป็นผู้หญิงชาวเม็กซิกันที่เปลวไฟ”อเล็กซานเดอร์ ซัลคินด์บอกว่าเขาผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้” “เขาไม่ได้ผลิต ‘ซูเปอร์แมน’ ลูกชายของฉัน Ilya ผลิต ‘ซูเปอร์แมน. ‘ และฉันผลิต ‘Ilya!'” จากนั้นเธอก็เริ่มโยนจานแว่นตาขวดแจกันและเหยือกรอบห้อง ผู้เข้าพักจะอยู่ใต้โต๊ะหัวหน้าเรียกความช่วยเหลือ เบอร์ตาเงียบและพรากไปจากห้อง บริกรเป็นวัสดุและกวาดออกไปซากปรักหักพัง วางผ้าปูโต๊ะและการตั้งค่าสถานที่ใหม่ อเล็กซานเดอร์ ได้เข้าร่วมกับภรรยาของเขาตอนนี้กลับไปที่ห้อง

ดู หนัง hd