เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง เรื่อง Hot Gimmick Girl Meets Boy 2019

รีวิวหนัง

คำบรรยายภาษากรีกสำหรับ รีวิว หนัง Hot Gimmick Girl Meets Boy 2019 Multi ฮัตสึมิ เด็กสาววัยรุ่นใช้ชีวิตอย่างปกติสุขกับครอบครัว จนกระทั่งเธอถูกเรียวกิรังแกและข่มขู่ อาซึสะเป็นเพื่อนของฮัตสึมิที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งก็แอบชอบเธอเช่นกัน พวกเขาดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี ชีวิตของฮัตสึมิพลิกกลับด้านเมื่อเพื่อนบ้านผู้หยิ่งผยองทำให้เธอเป็นทาสของเขา เขารักเธอ แต่ทั้งคู่ยังต้องเรียนรู้อีกมากเกี่ยวกับความเชื่อใจ สิ่งเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีในมังงะคือเรียวกิแม้ว่าจะยังน่ากลัวอยู่ แต่ก็น่ากลัวน้อยกว่ามังงะของเขา ในขณะที่เขายังเป็นคนพาล เขายังฝังคำชมไว้ในคำสบประมาทของเขา ดังนั้นในขณะที่เขาบอกฮัตสึมิว่าเธอโง่ เขายังช่วยเธอเรียนหนังสือและเตือนเธอว่าเธอมีความสามารถที่น่าทึ่ง Ryoki ยังเป็นคนเดียวที่บอก Hatsumi ว่าการค้นหาคุณค่าในตัวเอง เธอต้องหยุดฟังความคิดเห็นของคนอื่นเกี่ยวกับเธอ และเธอควรหยุดปล่อยให้คนอื่นมาบงการชีวิตของเธอโดยทั่วไป ดังนั้นหากคุณต้องสัมผัสกับกองพล็อตเน่าเปื่อยนี้จริงๆ ให้เลือกภาพยนตร์มากกว่ามังงะ ในขณะที่ยังคงต้องการอย่างมาก คุณจะรู้สึกน้อยกว่ามากในการตบหน้าตัวละครด้วยวิธีนี้ ชีวิตวัยรุ่นที่เงียบสงบต้องสั่นคลอนเมื่อเธอถูกบังคับให้เป็นทาสของเพื่อนบ้านที่หยิ่งผยอง เขารักเธอ แต่พวกเขาทั้งคู่ยังต้องเรียนรู้อีกมากเกี่ยวกับความเชื่อใจ ดูละครออนไลน์ฟรี ดู hot gimmick เป็นครั้งที่ 2 ผมยังอึ้งไม่หายกับความจริงที่ว่าแม้เรื่องราวทั้งหมดและตัวละครชายทั้งหมดจะถูกกองขยะร้อนๆ ลุกเป็นไฟ แต่ส่วนที่น่ารำคาญที่สุดของหนังเรื่องนี้คือการตัดต่อที่ทำให้รู้สึกเหมือน ฉันมีการเดินทางที่เลวร้ายมากทั้ง ๆ ที่สร่างเมาเต็มที่ ชีวิตของวัยรุ่นที่เงียบสงบต้องสั่นคลอนเมื่อเธอถูกบังคับให้เป็นคนรับใช้ของเพื่อนบ้านที่หยิ่งผยอง เขารักเธอ แต่ทั้งคู่ยังต้องเรียนรู้อีกมากเกี่ยวกับความเชื่อใจ คนหนึ่งรังแกในความรัก อีกคนเป็นเพื่อนที่มีความลับ เธอรักพวกเขาทั้งสอง ให้รักสามเส้าที่บิดเบี้ยวนี้เริ่มต้นขึ้น ดูหนังออนไลน์


โชคไม่ดีที่ในช่วงกลางๆ การเล่าเรื่องหยุดลงโดยสิ้นเชิง ในความพยายามที่จะรวมตอนต่างๆ จากมังงะให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งจบลงด้วยการไม่ประสบผลสำเร็จ และทำให้ตัวละครดูบางเหมือนกระดาษและการกระทำของพวกเขาเกือบจะไม่สมเหตุสมผลเลย ความคิดเห็นสุดท้ายทำให้ความไร้เดียงสาโดยรวมเข้มข้นขึ้น ในขณะที่ความสวยงามของมิวสิกวิดีโอกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายตามแฟชั่น เนื่องจากบริบทมีความสอดคล้องกันน้อยลง ฮัตสึมิและครอบครัวของเธอใช้ชีวิตตามปกติจนกระทั่งเธอถูกเรียวกิใช้ซึ่งเริ่มรังแกและข่มขู่เธอ อาซึสะเป็นเพื่อนในพื้นที่และหน้าตาดีด้วย เขามีความร้อนแรงสำหรับฮัตสึมิด้วย พวกเขาเริ่มที่จะมั่นคง แต่ในไม่ช้าก็ปรากฏว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่ง่ายหรือตรงไปตรงมา ได้เวลาไขปริศนา หลังจากหยิบการ์ตูนเรื่องนี้ขึ้นมา ฉันคิดว่าจุดเริ่มต้นนั้นน่าสนใจมาก แต่เมื่อเรื่องราวดำเนินไป มันใช้เวลานานในการพัฒนาซึ่งค่อนข้างน่าตกใจเล็กน้อย แม้จะดำเนินไปอย่างเชื่องช้า แต่การหักมุมของพล็อตก็ทำให้ฉันรู้สึกจมอยู่กับเรื่องราวและทำให้ฉันอ่านต่อไปจนถึงบทสุดท้ายได้ ถ้าคุณชอบความลึกลับ ก็มีส่วนเล็กน้อยที่แทรกเข้ามาด้วย นอกจากนี้ยังมีธีม “สำหรับผู้ใหญ่” อย่างมาก เช่น เรื่องเพศ แต่กินพื้นที่ไม่เกิน 5% ของมังงะ แม้ว่าฉันจะไม่เรียกความรู้สึกนี้ว่ารู้สึกดี แต่ฉันก็สนุกกับการได้สัมผัสกับชีวิตในโรงเรียนของญี่ปุ่นในละคร และดูฮัตสึมิและพวกพ้องคิดออกแน่นอน เนื่องจากไม่ได้อ่านมังงะด้วยตัวเอง ฉันอาจจะต้องลองดูหลังจากดูผลงานชิ้นเอกที่น่าสนใจแต่น่าสนใจนี้ เข้ามาในหัวของคุณเอง มันค่อนข้างแยกจากกันใช่ไหม บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเรื่องราวนี้และภาพวาบหวิวที่ดูแปลกประหลาดทั้งหมดจึงสมเหตุสมผล ปลูกฝังความรู้สึกถูกผิดของวัยรุ่นและความสามารถในการพิสูจน์การกระทำของเขาหรือเธอ MovieMeter ตั้งเป้าที่จะเป็นคลังข้อมูลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุดพร้อมบทวิจารณ์และการจัดอันดับในโลก ทีมนักข่าวของเรานำเสนอข่าวล่าสุดสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี คลิกที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรารีวิวหนัง netflix


อยู่มาวันหนึ่ง ฮัตสึมิ นักเรียนหญิงธรรมดาแต่เฉยเมย ได้พบกับอากาเนะ น้องสาวที่อายุน้อยกว่าและชอบเข้าสังคมมากกว่า เพื่อทำการทดสอบการตั้งครรภ์ให้กับเธอ ด้วยความประหลาดใจที่ชิโนกุพี่ชายของพวกเขาปรากฏตัวอย่างกะทันหันและพยายามอย่างยิ่งที่จะซ่อนที่ตรวจครรภ์ ในที่สุดอากาเนะก็แพ้ หลังจากนั้นไม่นาน ทาจิบานะ เรียวกิ ซึ่งอาศัยอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์เดียวกัน เผชิญหน้ากับเธอด้วยชุดตรวจการตั้งครรภ์ที่เขาพบ เพื่อทำให้เขาเงียบ Hatsumi เสนอที่จะทำทุกอย่างเพื่อเขา เขาขอให้เธอเป็นทาสส่วนตัวของเขา เมื่อพูดถึงส่วนศิลปะ ภาพยนตร์มีการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าสนใจ แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว มันทำให้ฉันมีอาการเมารถ เมื่อกล้องซูมเข้าและออก ตัวละครยังคงวิ่งและเปลี่ยนตำแหน่งอย่างกะทันหันและรวดเร็วเกินไป เรื่องราวยังแผ่วเบาเกินไปและวิธีการนำเสนอก็สร้างความสับสน ดังนั้น มันจึงยากที่จะสนุกกับมันได้ เนื่องจากวิธีการแสดงละครทั้งหมดทำให้เสียสมาธิ การแสดงดูดีแม้ว่า ต้องบอกว่าเรื่องราวนั้นแปลกจริง ๆ และยากที่จะติดตาม ฉันอาจจะอ่านมังงะเพื่อเติมช่องว่าง แต่ก็ไม่เป็นไร ฉันชอบพัฒนาการของตัวละครที่ค่อนข้างจะธรรมดาจาก ryoki แต่นั่นก็เป็นแบบนั้น นักแสดงนำชายทุกคนเป็นพิษ แต่เขาเป็นตัวเลือกเดียวที่ฉันเดา การถ่ายทำภาพยนตร์ ว้าว นั่นทำให้ฉันทึ่งจริงๆ ฉันจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเรื่องนั้นโดยเฉพาะ การแสดงค่อนข้างปานกลาง ไม่มีอะไรฟุ่มเฟือยนอกจากภาพที่ถ่าย กรรมการทำได้ดี! นิกกี้เคยเห็นพวกเขาหลายสิบครั้ง เขารักที่จะสนับสนุนลูกสาวของเขา และถึงกระนั้นเขาก็ยังถูกดูดเข้าไปในการแสดงของพวกเขา ท่าเต้นน่ารัก ดนตรีหนักๆ และชุดสุดเซ็กซี่ดูจะช่วยเพิ่มให้กับวง ดิสนีย์ พลัส เขาชอบดูพวกเขาเล่นแคนแคนไปจนถึงเบสไลน์ที่หนักแน่น และความสง่างามที่พวกเขานำมาสู่ดนตรี เช่นเดียวกับที่เขาติดใจเมื่อเห็นพวกเขา เขาก็ติดใจนักร้องนำของพวกเขา คัลเลนชอบดูคอนเสิร์ต แต่เขาเป็นคนชอบเก็บตัวและมักจะวิตกกังวลเมื่อต้องอยู่ตามลำพังในฝูงชน เซลิน่ากลายเป็นเพื่อนเล่นคอนเสิร์ตของเขา และเธอก็จะเต็มที่เหมือนกับเขา บางครั้งก็แสดงวงดนตรีโรงรถที่สวมเสื้อมีฮู้ดและแว่นกันแดด บางครั้งก็วาดใบหน้าของพวกเขาและดูเหมือนว่าพวกเขาเพิ่งออกมาจากการขายระเบิดหัวข้อร้อน เธอยังฟังรายชื่อจานเสียงล่วงหน้าเพื่อที่เธอจะได้สามารถผสมผสานได้ เซลิน่าเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับคัลเลนผ่านสิ่งนี้ เพราะไม่มีอะไรพูดถึงคนๆ หนึ่งได้มากไปกว่าเพลงที่พวกเขาฟัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บไซต์ข่าวญี่ปุ่น

ซี รี่ ย์ netflix ซีรีส์นี้ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงในปี 2019 โดยมีมิโอน่า โฮริและฮิโรยะ ชิมิสึแสดงนำ ซึ่งออกฉายทั่วโลกทาง Netflix นวนิยายภาคต่อที่เขียนโดย Megumi Nishizaki, Hot Gimmick S วางจำหน่ายหลังจากมังงะจบและสำรวจชีวิตรักของ Hatsumi เพิ่มเติม นวนิยายเรื่องนี้แปลและจัดพิมพ์โดย Viz ยูกิ ยามาโตะ กำกับภาพยนตร์ที่เริ่มต้นในรูปแบบที่ดึงดูดใจ ด้วยความลึกลับ ความลับ ความเจ้าชู้ที่น่าอึดอัดใจ และการต่อสู้ของตัวละครที่จะเติบโตและเข้าใจว่าพวกเขาเป็นใครและสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำ ทำให้เกิดการผสมผสานที่น่าสนใจมาก เช่นเดียวกับหนึ่งในความคิดเห็นที่พบบ่อยที่สุดในภาพยนตร์แนว Coming-of-Age ของญี่ปุ่น นั่นคือการขาดการเลี้ยงดูที่เหมาะสม โดยที่พ่อและแม่ของตัวละครเอกเปล่งประกายจากการที่พวกเขาไม่อยู่ และการปรากฏตัวเป็นระยะๆ ข้อบกพร่อง จังหวะที่รวดเร็ว การตัดฉากบ่อยครั้ง บทสนทนาที่รวดเร็ว และสุนทรียภาพของมิวสิควิดีโอที่กำหนดโดยแสงสีนีออนที่สว่างไสวในบางครั้งและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ขัดเกลาอย่างเข้มข้น และการใช้เพลงเกือบตลอดเวลายังให้ผลดีกับภาพยนตร์อีกด้วย ตัวละคร Hatsuni ใช้แนวคิดเรื่องความสับสน/ความไม่แน่นอนของวัยรุ่นและขยายไปสู่ดินแดนที่ไม่น่าเชื่อ มันท้าทายกฎของโลกธรรมชาติ Ryoki เป็นรั้วตอไม้ อาซึสะเป็นอาชญากร ชิโนกุเป็นปีศาจ ทุกคนครุ่นคิดและตะโกนบทสนทนาของพวกเขา และอัตราส่วนหน้าบึ้งต่อรอยยิ้มในกลุ่มผู้ทุกข์ยากนี้อยู่ที่ประมาณพันล้านถึงสอง สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนท้ายของเรื่องประโลมโลกที่ไร้อารมณ์ขันนี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าทึ่ง คุณสามารถบอกได้ว่าฉากใดเป็นฉากไคลแมกซ์จากการตะโกนที่เข้มข้นขึ้น และการตัดต่อกลายเป็นความคลั่งไคล้พายุ ฉันอาจไม่ใช่กลุ่มประชากรเป้าหมาย บางทีภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอาจไม่ได้จำกัดการดึงดูดผู้ชมไว้เฉพาะกลุ่ม บางทีภาพยนตร์บางเรื่องก็แย่ไม่ว่าใครจะดูก็ตาม ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Hot Gimmick ให้ความรู้สึกเหมือนเรื่องราวที่ใหญ่กว่ามากถูกบีบอัดไว้ในพื้นที่เล็กๆ เช่นเดียวกับห้องชุดที่คับแคบเหมือนวาฟเฟิล เป็นทางเลือกที่ยาก บีบเรื่องราวที่ยาวขึ้นให้กลายเป็นความยาวของภาพยนตร์ที่กระชับมากขึ้น เดิมทีตีพิมพ์เป็นมังงะ 12 เล่ม การรีเมคจะยาก ทไวไลท์ก็คล้ายกัน – ฉันชอบหนังเรื่องนี้เพราะฉันรักหนังสือ แต่เมื่อกลับมาดูอีกครั้งในไม่กี่ปีต่อมา ดูเหมือนว่าจะสูญเสียไปเล็กน้อยด้วยการอนุมานมากกว่าเรื่องราว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Hori Miona สวมบทบาทเป็น Narita Hatsumi เด็กสาวไร้เดียงสาผู้ไร้เดียงสาประจำถิ่นของเราและเป็นเป้าหมายสำคัญของเด็กผู้ชายทั้งสามคน ในฐานะผู้นำ การแสดงของ Hori เป็นการผสมผสานระหว่างการตีหรือพลาด สำหรับฉัน ส่วนใหญ่จะพลาด ส่วนหนึ่งของฉันจะโทษว่าเป็นเพราะบทและการแสดงบทบาทของเธอ ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่อ่อนโยนและไร้เดียงสาที่สับสนตั้งแต่ต้นจนจบ ในขณะที่ฉันอีกส่วนหนึ่งยอมรับว่าเธอขาดประสบการณ์ นักแสดงหญิง. โฮริเป็นไอดอลเป็นอย่างแรกและสำคัญที่สุด ดังนั้นการถูกดึงเข้าสู่จุดสนใจของภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นเช่นนี้อาจเร็วเกินไป แน่นอนว่าเธอไม่ใช่คนที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาตลอดชีวิต แต่ถ้าเธออยากจะลองแสดงจริงๆ มันก็เหลือพื้นที่อีกมากสำหรับการพัฒนา ชีวิตของวัยรุ่นที่เงียบสงบต้องสั่นคลอนเมื่อเธอถูกบังคับให้เป็นทาสของเพื่อนบ้านผู้หยิ่งผยอง เขารักเธอ แต่พวกเขาทั้งคู่ยังต้องเรียนรู้อีกมากเกี่ยวกับความเชื่อใจ ผู้ชายผิดคนที่จะตกหลุมรัก – คนที่เธอชอบเป็นคนงี่เง่าและปฏิบัติกับเธออย่างไม่ให้เกียรติและบังคับให้เธอเลือกระหว่างเขากับทุกสิ่งที่เธอรักหลายต่อหลายครั้ง เธอทำตามข้อเรียกร้องที่ไร้สาระของเขามากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าเป้าหมายเพียงอย่างเดียวของเขาคือการนอนกับเธอ เรื่องราวโรแมนติกระหว่างน้องสาวของตัวละครหลักและเพื่อนสมัยเด็กของเธอนั้นน่าสนใจและสมจริงมากกว่าเรื่องราวหลัก นอกจากนี้ ฉันไม่เห็นด้วยกับการเลือกผู้ชายที่ดีที่สุดของเธอในตอนท้าย โดยสรุปแล้ว นี่เป็นบทวิจารณ์ที่เขียนได้ไม่ดีสำหรับมังงะที่เขียนได้ไม่ดี


เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่รู้สึกเหมือนฝันไข้ ดู ซี่ รี ย์ จีน ความเคารพอย่างมากสำหรับวิธีการกำกับเรื่องนี้ที่มั่นใจแค่ไหน บางช็อตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดต่อนั้นบ้ามาก ไม่เพียงสร้างประสบการณ์การรับชมที่แปลกใหม่เท่านั้น แต่ยังเป็นช็อตที่สนุกมากอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงครึ่งหลังของสถานบันเทิงยามค่ำคืนในโตเกียวมีฉากที่โดดเด่นทางสายตา การเขียนเองมีบางช่วงทางอารมณ์ที่ทำงานได้ดี แต่ก็มีบางช่วงที่มันดูเรียบๆ และดูเหมือนไม่จำเป็น ซึ่งบางครั้งมันก็กลายเป็นเรื่องประโลมโลกเกินไป แต่ท้ายที่สุดมันเป็นสิ่งที่คุณรับชมเพื่อประสบการณ์ภาพและเสียง และในพื้นที่นั้นมันเป็นบางสิ่งที่สดชื่นและเป็นต้นฉบับ Hatsumi Narita เป็นเด็กสาวม.ปลายธรรมดาๆ เธอแชร์อพาร์ตเมนต์กับชิโนกุ นาริตะ พี่ชายบุญธรรมของเธอ และอากาเนะ นาริตะ น้องสาวผู้ให้กำเนิด และพ่อแม่ อยู่มาวันหนึ่งเธออนุญาตให้ Ryoki Tachibana เด็กหนุ่มวัยรุ่นในละแวกนั้นซึ่งอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกันมาพบเธอ อย่างไรก็ตาม Hatsumi เกิดข้อผิดพลาดเมื่อ Ryoki ใช้ประโยชน์จากความอ่อนแอของเธอและแบล็กเมล์เธอเพื่อให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริง ทันใดนั้น Azusa Odagiri เพื่อนบ้าน/เพื่อนสมัยเด็กของ Hatsumi ก็มาพบ Hatsumi และทำให้ Hatsumi มีปัญหามากขึ้น เนื่องจากเธอถูกเด็กชายทั้งสองรังแกและแบล็กเมล์ เรื่องราวเกี่ยวกับฮัตสึมิ นาริตะ เด็กสาววัย 16 ปีผู้เฉื่อยชาที่อาศัยอยู่ในอาคารที่พักของบริษัทซึ่งปกครองโดยคุณทาจิบานะ ผู้กดขี่ข่มเหง ภรรยาของรองประธานบริษัท พฤติกรรมของครอบครัวในอาคารที่พักอาจส่งผลต่อสถานะของพนักงานในบริษัท เมื่อน้องสาวผู้สำส่อนของเธอ อากาเนะคิดว่าเธออาจจะท้อง ฮัตสึมิก็ได้รับคำแนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์ให้เธอ โชคไม่ดีที่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ และฮัตสึมิถูกแบล็กเมล์โดยเรียวกิ ทาจิบานะ ลูกชายวัยรุ่นผู้หยิ่งยโสของตระกูลทาจิบานะผู้ทรงอิทธิพล ซึ่งรังแกเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็กจนกลายเป็นทาสของเขา สถานการณ์นี้สร้างปัญหาให้กับฮัตสึมิมากยิ่งขึ้น เมื่ออาซึสะ ความรักในวัยเด็กของเธอกลับมาและแสดงความสนใจในตัวเธอ… นิกกี้ชอบดูสามสาวกระเด้งไปรอบ ๆ เวทีราวกับว่าพวกเขากำลังสนุกกันมาก มันไม่รู้สึกเหมือนกำลังแสดง แต่มันก็รู้สึกเหมือนเป็นการแสดงเต็มรูปแบบ มันเป็นกลเม็ดแต่พวกเขาแสดงได้จริง และพวกเขาทั้งหมดมีเสียงที่ยอดเยี่ยมที่ฟังเข้ากับดนตรีหนักๆ เมื่อการแสดงจบลงเขาก็เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงอยากมาดูวงดนตรีมาก เขาประหลาดใจเมื่อจบการแสดงเมื่อเขาคิดว่าเขาไม่อยากให้มันจบลงอย่างไร เขาสนุกกับการดูสาวๆ เต้นไปกับเพลงหนักๆ รอยยิ้มที่สดใส เครื่องแต่งกายที่เด้งดึ๋งตามท่าทางโง่ๆ ของพวกเธอ และวิธีที่พวกเธอดึงฝูงชนเข้ามาหาพวกเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Hot Gimmick: Girl Meet Boy รีวิว

สิ่งที่อาจเป็นข้อความที่ยกระดับและเสริมพลังกลับถูกลบล้างอย่างรวดเร็วโดยการยอมรับอย่างหมดหนทางของ ดู anime Hatsumi ทุกครั้งที่เธอถูกเยาะเย้ยว่าโง่เขลา กลวิธีชักใยที่อยู่เบื้องหลังอะไรก็ตามที่พวกเด็กๆ ทำนั้นถูกมองข้ามหรือไม่ได้รับการกล่าวถึงต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกตรงกันข้ามกับการให้อำนาจแก่หญิงสาวเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องเตือนใจที่เป็นไปได้ว่าทุกวันนี้พวกก้นครัวมักไม่ได้รับการยกโทษให้สำหรับพฤติกรรมของพวกเธอ ในขณะเดียวกัน Hatsumi เองก็เป็นตัวละครที่เข้าใจยาก ถ้ามีอะไร เธอเป็นตัวละครที่คุณเห็นอกเห็นใจหรือเย้ยหยัน แต่ฉันคิดว่ามันค่อนข้างยากที่จะวางตัวเป็นกลางเกี่ยวกับบุคลิกของเธอ ในฐานะตัวเอก Hatsumi ทำให้ฉันนึกถึงลูกกวางแรกเกิด – ไม่มีประสบการณ์ โง่เขลาไร้เดียงสา และพร้อมที่จะถูกความชั่วร้ายทั้งหมดในโลกกลืนกิน โดยพื้นฐานแล้วเธอยังทำให้ฉันนึกถึง The Fool ในสำรับไพ่ทาโรต์ เธอมักจะสับสนและกำบังชีวิตของเธอเป็นส่วนใหญ่ เธอจะต้องทดสอบความอดทนของคุณอย่างแน่นอน Hot Gimmick ได้รับการขนานนามว่าเป็นละครรักวัยรุ่นที่กำลังมาถึงวัย เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงการเดินทางของตัวละครตัวเดียวในการค้นพบตัวเอง จากการ์ตูนโชโจที่เขียนโดย Aihara Miki มีความยาว 119 นาที ประสบการณ์ของปัญหาพื้นฐานที่ไม่สบายใจที่ซ่อนอยู่ภายใต้การทำงานของกล้องที่เล่นโวหาร และถ้าฉันจะบีบภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมด มันคงจะยุ่งเหยิงมาก


กลเม็ดสุดฮอตที่ได้รับบทบรรยายว่า “สาวพบหนุ่ม” (ホットギミック ガールミーツボーイ) ดูเหมือนจะตระหนักดีถึงแนวโน้มที่อึดอัดของประเภทนี้ในการเสริมสร้างบรรทัดฐานทางสังคมแบบอนุรักษ์นิยมและทำให้พลวัตของความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพเป็นปกติ แม้ว่าอาจจะไม่สามารถปฏิเสธได้ทั้งหมด ในข้อสรุปเชิงบวกในวงกว้างแต่คลุมเครือ ดังนั้น โดยไม่สปอยล์มากเกินไป ฉันจะบอกว่าการใช้ Hot Gimmick ทั้งหมดทำให้ฉันผิดหวังจริงๆ แม้ว่าฉันจะชื่นชมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความกังวลของวัยรุ่นได้อย่างสมจริง แต่ดูเหมือนว่าจะขาดความจริงจังที่จะสื่อถึงสิ่งผิดปกติในประเด็นที่ละเอียดอ่อนทั้งหมด เช่น การแก้แค้นด้วยภาพอนาจาร การล่วงละเมิด และ/หรือการแสดงความคิดเห็นลามกอนาจารเกี่ยวกับเด็กสาวไร้เดียงสาอย่างฮัตสึมิ สิ่งเหล่านี้เป็นมากกว่าการผ่านช่วงสั้นๆ เพื่อให้ตัวเอกหญิงของเราได้เผชิญกับวัยผู้ใหญ่และค้นพบคุณค่าในตัวเอง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับทำให้พวกเขาดูเหมือนเป็นเพียงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในการเดินหน้าโครงเรื่อง ฉันเคยเห็นบางคนปกป้องหนังเรื่องนี้โดยบอกว่า Hot Gimmick เป็นภาพฝันร้ายของเด็กสาววัยรุ่น แน่นอน ในระดับหนึ่ง ฉันเห็นได้ว่าพวกเขามาจากไหน ฉันเห็นอกเห็นใจแม้ว่าจะไม่สามารถเห็นอกเห็นใจหรือเห็นด้วยอย่างสุดใจ ในกรณีนี้ ตลอดทั้งเรื่อง ภารกิจการบรรลุนิติภาวะของฮัตสึมิมีมากกว่าการยอมรับคุณค่าของเธอในฐานะบุคคล Hot Gimmick กำกับโดย Yamato Yuki บอกเล่าเรื่องราวของ Narita Hatsumi นักเรียนมัธยมปลายเจนธรรมดาที่มีกระดูกสันหลังเหมือนแมงกะพรุน ฮัตสึมิร่วมกับพ่อแม่ของเธอ น้องสาวชื่ออากาเนะ และชิโนงุ พี่ชายที่แสนอ่อนโยน ฮัตสึมิใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ และไร้จุดหมายในอพาร์ตเมนต์ของบริษัท กิจวัตรซ้ำซากจำเจนี้พังทลายลงทันทีที่ฮัตสึมิซื้อที่ตรวจครรภ์ให้น้องสาวของเธอ และพบว่าตัวเองถูกแบล็กเมล์โดยทาจิบานะ เรียวกิ เพื่อนบ้าน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments